1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Barcelona đưa ra danh sách rút gọn 3 ứng cử viên thay thế Xavi

Gnoud

Theo thông tin mới nhất từ nhà báo Gerard Romero, Barcelona đã xác định ba ứng cử viên cuối cùng và không ngạc nhiên nếu một trong số họ trở thành HLV trưởng tại Camp Nou vào mùa giải tới.

Ba cái tên được nhắc đến là Hansi Flick, Roberto De Zerbi và Luis Enrique. Dưới đây là những phân tích mà gã khổng lồ xứ Catalan đưa ra những phân tích rõ ràng về mỗi người trong số họ.

Hansi Flick: Sự lựa chọn thực tế

Nhà báo Romero cho biết HLV Hansi Flick là ứng cử viên sáng giá nhất để ngồi vào chiếc ghế nóng của Barcelona trong mùa giải tới.

Hansi Flick
Hansi Flick là ứng cử viên sáng giá nhất ngồi vào chiếc ghế nóng tại Barca.

Mặc dù mới bị LĐBĐ Đức sa thải nhưng nhà cầm quân 59 tuổi đã chứng minh được năng lực của mình trong việc giành các danh hiệu, đặc biệt là giành cú ăn ba với Bayern Munich vào năm 2020. 

Bên cạnh đó, Hansi Flick còn có mối quan hệ tốt đẹp với các ngôi sao của Barcelona như Robert Lewandowski hay Ilkay Gundogan.

Tuy nhiên, Romero lưu ý rằng các cuộc đàm phán giữa đội chủ sân Camp Nou với Flick có thể sẽ mất một chút thời gian trước khi hai bên đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Luis Enrique: Sự lựa chọn yêu thích từ nội bộ

Hansi Flick có thể dẫn đầu cuộc đua trở thành HLV tiếp theo của Barcelona, song Luis Enrique lại xuất hiện như một ứng cử viên yêu thích của bộ phận nội bộ tại Camp Nou.

Luis Enrique
Luis Enrique nằm trong danh sách ứng cử viên tiềm năng của Barca.

Theo Romero, một số người trong ban điều hành của Barcelona sẵn sàng đợi thêm thời gian để CLB có những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Họ đặc biệt muốn Enrique là một trong số đó.

Thật không may, ​​khả năng nhà cầm quân người Tây Ban Nha trở lại Barca trong mùa hè sắp tới rất khó xảy ra khi ông chỉ mới gia nhập PSG vào mùa hè năm ngoái.

Roberto De Zerbi: Sự lựa chọn khó đoán

De Zerbi thực sự là một lựa chọn không chắc chắn dành cho Barcelona. Trong số các lựa chọn không phải là người Đức, ông được xem là một trong những mục tiêu khả thi nhất.

Robert de Zerbi
Robert de Zerbi là một trong những mục tiêu khả thi.

HLV trưởng của Brighton được nhà ĐKVĐ La Liga đánh giá cao nhờ vào tư duy chiến thuật và khả năng nuôi dưỡng tài năng trẻ.

Tuy nhiên, một số ít tại Barcelona nghi ngờ về De Zerbi, chủ yếu do thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý một câu lạc bộ hàng đầu.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud