1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Chia tay Lank FC, Huỳnh Như khoác áo đội bóng khác tại châu Âu?

Gnoud

Kết thúc 2 năm đáng nhớ tại Lank FC, Huỳnh Như chính thức trở về Việt Nam nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Ngay thời điểm nữ tiền đạo 32 tuổi nói lời chia tay đội bóng xứ người, lập tức có 2 CLB tại quê nhà dành sự quan tâm đặc biệt cho cô, gồm TP.HCM I và Thái Nguyên T&T.

CLB TP.HCM I là cái nôi của Huỳnh Như từ khi cô bước chân vào con đường cầu thủ chuyên nghiệp. Tiền đạo sinh năm 1991 từng có 15 năm kháo áo TP.HCM I trước khi chuyển sang Bồ Đào Nha thi đấu.

Huỳnh Như trong màu áo CLB TP.HCM I.
Huỳnh Như trong màu áo CLB TP.HCM I.

Trong khi đó, Thái Nguyên T&T sẵn sàng bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để thuyết phục đội trưởng ĐT nữ Việt Nam ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Trong lúc đang cân nhắc về bến đỗ tiếp theo, Huỳnh Như bất ngờ nhận thêm lời đề nghị từ một đội bóng châu Âu. Thông tin về đội bóng này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Chính điều này đã khiến Huỳnh Như cùng đại diện của mình phân vân về việc có nên tiếp tục thi đấu tại trời Âu, hay ở lại đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Ở tuổi 32, Huỳnh Như biết mình không còn duy trì được phong độ đỉnh cao, và cô cần thêm nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

"Hiện tại, tôi muốn nghỉ ngơi bên gia đình. Tôi sẽ dành một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục thể lực, sau đó mới tính đến chuyện tương lai," đội trưởng ĐT nữ Việt Nam chia sẻ.

Huỳnh Như vẫn chưa quyết định về tương lai của mình
Huỳnh Như vẫn chưa quyết định về tương lai của mình.

Sau 2 mùa giải khoác áo Lank FC, Huỳnh Như ra sân 14 trận, ghi được 7 bàn thắng. Cô đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đội hình của CLB mùa này, đặc biệt khi 21/23 cầu thủ trước đó đều đã ra đi vì khó khăn tài chính.

Chia sẻ về hành trình đáng nhớ tại Bồ Đào Nha, Huỳnh Như nói thêm: "Với tôi 2 năm ở Bồ Đào Nha đã giúp cho tôi học hỏi được rất nhiều, không chỉ bóng đá mà còn trong cuộc sống. 

Dù con đường mình đi thành công hay thất bại cũng không quan trọng bằng việc là mình biết học hỏi biết lắng nghe biết yêu thương để trở nên một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud