1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Chính thức: Chelsea đón tân binh thứ 6 dưới thời Enzo Maresca

Yên Trang

Chelsea đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Caleb Wiley đang thi đấu tại Atlanta UnitedThe Blues đã có 5 bản hợp đồng trong mùa hè này, với Tosin AdarabioyoKiernan Dewsbury-Hall đến từ FulhamLeicester City, trong khi các cầu thủ trẻ Marc Guiu, Estevao WillianOmari Kellyman cũng gia nhập CLB.

Tuy nhiên, chiến dịch chiêu mộ tài năng trẻ của họ dường như vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Theo The Athletic đưa tin, đội chủ sân Stamford Bridge đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi Caleb Wiley.

Caleb Wiley giơ tay.
Caleb Wiley sắp gia nhập Chelsea.

Hậu vệ trái này được dự kiến sẽ gia nhập với mức phí 8,5 triệu bảng Anh, nhưng rất có thể sẽ được cho mượn ngay lập tức đến CLB Strasbourg của Pháp trong mùa tới.

Wiley không có tên trong đội hình của Hoa Kỳ tham dự Copa America mùa hè này, nhưng đã có 2 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

Chelsea sắp hoàn tất 2 thương vụ khác cho hàng phòng ngự gồm Aaron Anselmino từ Boca Juniors của Argentina và Renato Veiga của FC Basel.

Anselmino dự kiến sẽ gia nhập với mức phí 18 triệu USD (14,1 triệu bảng Anh) nhưng sẽ vẫn cho mượn tại Argentina trong khoảng 1 năm nữa. Trong khi đó, Veiga sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế tại Stamford Bridge trong những ngày tới trước khi chính thức chuyển nhượng với mức phí 14 triệu euro (11,8 triệu bảng Anh).

HLV Enzo Maresca tự tin về đội hình của Chelsea trong mùa giải mới.

Tân HLV Enzo Maresca đã dành nhiều lời khen ngợi cho Chelsea khi ông chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên dẫn dắt:

"Một trong những yếu tố khiến tôi quyết định đến Chelsea chính là sự tin tưởng mà tôi dành cho đội hình hiện tại. Đây là một đội bóng đầy tiềm năng, với những tài năng trẻ đầy triển vọng.

Vấn đề bây giờ là chúng tôi phải tạo ra một môi trường làm việc tích cực để tạo động lực thi đấu cho các cầu thủ. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để chúng tôi thành công trong mùa giải mới.

Tôi luôn tin rằng: nếu bạn có thể phát triển và nâng cao được phẩm chất của từng cá nhân, thì toàn bộ đội bóng sẽ được cải thiện. Vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là không ngừng cải thiện, từng ngày một, từng cầu thủ một."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Yên Trang