1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Đại diện của Roque gửi thông điệp đanh thép tới Barca, MU 'mở cờ trong bụng'

David Nguyen

Đại diện của Vitor Roque đã chỉ trích cách Xavi quản lý tiền đạo người Brazil, và cho rằng cầu thủ 19 tuổi có thể rời Barcelona trong mùa hè này.

Năm ngoái, Blaugrana đã đánh bại nhiều ông lớn Châu Âu, bao gồm Manchester United và Tottenham, để chiêu mộ Vitor Roque với giá 61 triệu euro (52,2 triệu bảng Anh) từ Athletico Paranaense.

Chàng trai người Brazil gia nhập Barca vào tháng 1, nhưng đã gặp khó khăn trong việc tạo ra tầm ảnh hưởng trong 5 tháng đầu tiên tại câu lạc bộ. 

Roque chỉ được xếp đá chính trong 2 trận đấu và 11 trận vào sân từ băng ghế dự bị.

Roque đang chạy
Roque không được trao cơ hội ra sân nhiều ở mùa giải năm nay.

Mới đây, Andre Cury, đại diện của Vitor Roque, chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên RAC1: 

"Mọi người đều nghĩ rằng Roque cần có nhiều phút thi đấu hơn. Không ai hiểu tại sao Xavi không cho cậu ấy cơ hội.

Xavi chưa bao giờ nói chuyện với Roque. Tôi không hiểu tình hình này và điều này rõ ràng không tốt cho cả hai bên.

Theo ý kiến của tôi, Barca đã để thủng lưới rất nhiều bàn và điều đó không giúp ích được gì.

Với 300 phút thi đấu, cậu ấy đã có 2 bàn thắng. Tôi có thể nói rằng Roque là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội nếu xét theo số phút thi đấu trung bình.

Hãy nhìn trường hợp của Vinicius JrMadrid. Cậu ấy phải mất hai năm rưỡi mới được ra sân. Ở đây, chỉ trong hai tháng, mọi thứ trở nên hỗn loạn khi mọi người liên tục chỉ trích Roque, thay vì giúp đỡ. Điều đó làm tôi thực sự không hiểu."

Cury cũng đã tuyên bố rõ ràng rằng nếu Vitor Roque không nằm trong kế hoạch của Barcelona dưới thời Xavi, ông sẽ xúc tiến cho thân chủ mình rời câu lạc bộ ngay trong hè này.

"Tôi đã nói chuyện với Deco. Cậu ấy còn hợp đồng với câu lạc bộ. Chúng tôi đã chọn Barca thay vì các bến đỗ khác, những nơi chúng tôi có thể kiếm được gấp đôi số tiền," Cury cho hay.

Roque
Man Utd được cho là đưa Roque vào tầm ngắm.

"Tôi chắc chắn rằng Vitor Roque sẽ trở thành một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng nếu Barca không để cậu ấy thi đấu, chúng tôi sẽ tìm hướng đi khác.

Hoặc là Roque tiếp tục ở lại hoặc là sẽ gia nhập một đội bóng khác theo hợp đồng chính thức, không phải dưới dạng cho mượn."

Phát biểu từ người đại diện của Roque chắc chắn sẽ là tin vui cho Man Utd, khi Quỷ đỏ được cho cũng đang nhắm tới ngôi sao trẻ người Brazil này. Đội chủ sân Old Trafford đang có ý định nâng cấp hàng công ở thị trường chuyển nhượng hè năm nay.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen