1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Darren Bent khẳng định Martin Odegaard giỏi hơn Bruno Fernandes

Dau Archie

Bình luận viên Darren Bent của TalkSPORT đã tuyên bố rằng mình sẽ chọn đội trưởng Martin Odegaard của Arsenal thay vì Bruno Fernandes của Manchester United.

Bruno Fernandes và Martin Odegaard
Fernandes và Odegaard đều là những tiền vệ chất lượng.

Cả hai đang là tiền vệ tấn công đẳng cấp nhất ở Premier League, đều là nhân tố không thể thiếu đối với đội bóng chủ quản. Việc chọn ra ai giỏi hơn không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên, Darren Bent nhanh chóng chọn Martin Odegaard.

Cầu thủ người Na Uy trị giá 90 triệu euro (Transfermarkt) đã có 7 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, trong khi cầu thủ 29 tuổi của Man United đã ghi 6 bàn và cung cấp 5 đường thành bàn cho đến nay.

Người hâm mộ Arsenal sẽ tự tin nói rằng họ muốn có Odegaard hơn Fernandes, trong khi hầu hết cổ động viên Manchester United sẽ có quan điểm ngược lại.

Darren Bent và Andy Goldstein, những người lần lượt ủng hộ Arsenal và Manchester United, cũng tranh luận về điều tương tự trên TalkSPORT.

Martin Odegaard ăn mừng
Odegaard vẫn duy trì được phong độ dù Arsenal đang gặp khó khăn.

Sau khi Bent bày tỏ sự thất vọng về việc Odegaard không tung ra nhiều cú sút, Goldstein trả lời: “Anh ấy cũng không giỏi bằng mùa giải trước.” Bent tiếp tục: "Tuy nhiên, tôi vẫn thích anh ấy hơn Bruno."

Goldstein không đồng ý với điều đó, nhưng Bent khẳng định đối tác của mình sẽ chọn Odegaard thay vì Fernandes nếu nói một cách khách quan.

Arsenal hiện đang có phong độ không tốt, họ chỉ thắng một trong bảy trận gần nhất trên mọi đấu trường. Một số cầu thủ chủ chốt đã gây thất vọng trong vài tuần qua, nhưng đội trưởng Martin Odegaard vẫn thi đấu xuất sắc.

Cầu thủ người Na Uy là người duy nhất sẵn sàng nhận bóng và thực hiện những điều đặc biệt. Odegaard đang là đầu tàu Arsenal, và giờ là lúc các đồng đội xung quanh phải thể hiện ở một đẳng cấp tốt nhất.

heartlike
1 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie