1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Để vá cánh trái, Barca cân nhắc chi tiền tấn chiêu mộ 'mũi tên bạc' của Tây Ban Nha

David Nguyen

Theo báo cáo được tiết lộ từ trang Fichajes, Barcelona đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ trái trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. 

Gã khổng lồ xứ Catalan đã đưa Marc Cucurella thuộc biên chế Chelsea vào tầm ngắm. Nếu ký hợp đồng với tuyển thủ quốc gia Tây Ban Nha, nhà vô địch La Liga chắc chắn sẽ sở hữu một cái tên chất lượng. 

Hậu vệ Marc Cucurella
Barca đưa Cucurella vào danh sách cần chiêu mộ.

Ngoài ra, Chelsea có thể sẵn lòng bán cựu hậu vệ Brighton. Cá nhân Cucurella chưa thể đáp ứng được kỳ vọng kể từ khi chuyển tới sân vận động Stamford Bridge. 

Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1998 từng thể hiện đẳng cấp cao khi còn khoác áo Brighton. Do đó, anh có thể trở thành một sự bổ sung hoàn hảo cho hàng phòng ngự của Barcelona.

Cơ hội trở về quê hương chơi bóng có thể là một đề xuất hấp dẫn đối với hậu vệ này và Barcelona là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Chelsea từng phải chi một số tiền khổng lồ để chiêu mộ Cucurella trong quá khứ. Nhưng khả năng The Blues có thể bán tuyển thủ quốc gia Tây Ban Nha với giá cao là điều rất khó.

Barcelona không đủ tiềm lực tài chính để ký với một cầu thủ đang không đạt phong độ tốt trong vài tháng qua. Vì vậy, Chelsea sẽ phải đưa ra yêu cầu hợp lý để thỏa thuận này có thể được diễn ra.

Ngôi sao sinh năm 1998 không chỉ giúp Barcelona cải thiện chất lượng ở mặt trận phòng ngự mà anh còn có thể tăng thêm chiều sâu cho hàng công của nhà vua La Liga.

Rõ ràng thương vụ chuyển tới Chelsea được xem là thất bại với cá nhân hậu vệ người Tây Ban Nha và một sự khởi đầu mới sẽ lý tưởng cho tất cả các bên. 

Xavi và Cucurella
Barca cần thêm phương án để gia cố cánh trái.

Cá nhân Cucurella cũng hy vọng có thể khôi phục sự nghiệp sau chuỗi ngày đen tối tại phía Tây London. Do đó, việc ra sân thường xuyên tại Barcelona sẽ là nước đi hoàn hảo dành cho anh.

Hãy cùng chờ xem liệu gã khổng lồ xứ Catalan có thành công trong việc thuyết phục Chelsea chấp nhận bán cựu ngôi sao Brighton trong thời gian tới hay không.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen