1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Harry Maguire tuyên bố Man Utd đã 'sở hữu Jude Bellingham'

Gnoud

Harry Maguire cho rằng Manchester United đã tìm ra phiên bản của Jude Bellingham tại Old Trafford, đó là tài năng trẻ Kobbie Mainoo.

Sau màn trình diễn nổi bật trước Liverpool tại FA Cup, Mainoo đã lọt vào mắt xanh của HLV Gareth Southgate và có lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển Anh.

Chàng trai 18 tuổi này đã thể hiện những phẩm chất tuyệt vời của một tiền vệ trước những ngôi sao hàng đầu của Lữ Đoàn Đỏ, và nhận được tràn pháo tay từ các khán đài sau khi rời sân ở phút 80.

Kobbie Mainoo vs Liverpool
Mainoo cho thấy phẩm chất tuyệt vời trong trận đấu với Liverpool.

Harry Maguire đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho đàn em ở CLB và ĐTQG. Cựu đội trưởng của Man Utd tin rằng Mainoo có thể góp mặt tại Đức vào mùa hè này, đồng thời so sánh anh với Jude Bellingham. 

Maguire nói: "Sao lại không cơ chứ. Để thi đấu tại một giải đấu lớn, rõ ràng kinh nghiệm là điều quan trọng, nhưng có những cầu thủ trẻ không hề biết sợ và họ có thể tỏa sáng theo cách đó.

Tôi không có bất kỳ lo lắng nào về cậu ấy. Điều tuyệt vời là Kobbie chỉ mới 18 tuổi mà đã rất trưởng thành. Cậu ấy cho thấy bóng dáng của Jude lúc trước, với một suy nghĩ chín chắn.

Tôi được chứng kiến năng lực của Kobbie trong các buổi tập. Cậu ấy chỉ muốn tập luyện chăm chỉ và thi đấu thật tốt. Tôi đã chúc mừng cậu ta, nói rằng cậu xứng đáng với điều đó, hãy tiếp tục phát triển và tận hưởng."

Kobbie Mainoo Harry Maguire
Harry Maguire và Kobbie Mainoo trên tuyển Anh.

Chưa hết, Harry Maguire còn tin rằng Kobbie Mainoo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội hình của Man Utd cũng như Tam Sư trong tương lai.

"Cậu ấy có tất cả, khả năng xử lý bóng tuyệt vời và rất mạnh mẽ. Bạn có thể thấy cậu ta đang tiến bộ để được thi đấu ở một vị trí quan trọng, đặc biệt là ở Man United.

ĐT Anh có nhiều tiền vệ trung tâm giỏi ở thời điểm hiện tại, rất nhiều cầu thủ đã cho thấy họ có thể thi đấu xuất sắc ở các giải đấu lớn.

Và tôi tin chắc Mainoo vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời. Đây là khoảng thời gian thú vị đối với cậu ấy và gia đình. Chúng ta hãy cùng xem chuyện này sẽ đi về đâu."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud