1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Jose Mourinho khẳng định 'hàng tồn kho' là thứ khiến Man Utd sa sút

Gnoud

HLV Jose Mourinho chỉ trích các cầu thủ cũ của Manchester United, những người vẫn ở lại câu lạc bộ hơn 5 năm kể từ khi ông rời khỏi Old Trafford.

"Người đặc biệt" đã bị Man United sa thải vào tháng 12/2018 sau khi không thể tiếp nối thành công từ mùa giải 2016/2017, mùa giải mà họ giành được Siêu cúp Anh, League Cup và cúp Liên đoàn Anh.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân sâu xa khiến chiến lược gia người Bồ thực sự rời đi là những bất hòa với các cầu thủ.

Bên cạnh đó, ông cũng thường xuyên chỉ trích giám đốc điều hành Ed Woodward vì không ủng hộ ông trên thị trường chuyển nhượng, mặc dù Man Utd đã chiêu mộ được Paul Pogba với giá kỷ lục vào thời điểm đó.

Jose Mourinho giành cú ăn ba cùng Man Utd
Jose Mourinho giành cú ăn ba cùng Man Utd.

Đáng chú ý, nhiều gương mặt mà Mourinho không muốn có như Victor Lindelof, Anthony Martial, Scott McTominay hay Marcus Rashford vẫn tiếp tục ở lại CLB kể từ lúc ông rời đi.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ Telegraph, Jose Mourinho ám chỉ rằng việc “hàng tồn kho” vẫn chưa được bán là nguyên nhân khiến Man Utd lâm vào tình cảnh như hiện tại, và rõ ràng Quỷ Đỏ đang sa sút trầm trọng 

"Còn một vài cầu thủ mà tôi không muốn có trong đội cách đây 5 hoặc 6 năm vẫn tiếp tục ở lại câu lạc bộ," ông nói.

"Tôi nghĩ họ không đủ trình độ để đại diện cho một đội bóng tầm cỡ như vậy. Tôi đã từng làm việc ở đó và thời gian luôn nói lên sự thật. Tuy nhiên tôi vẫn mong Manchester United thành công."

Jose Mourinho cho rằng các cầu thủ cũ chính là nguyên nhân khiến MU đi xuống
Jose Mourinho cho rằng các cầu thủ cũ chính là nguyên nhân khiến MU đi xuống.

Không những chỉ trích các cầu thủ, Mourinho còn nhắc tên Woodward và cho rằng Erik ten Hag đang hưởng lợi từ một cơ cấu tốt hơn so với những gì ông phải trải qua trước đó. 

"Mối quan hệ giữa tôi và Ed Woodward vẫn rất tốt, tốt theo quan điểm cá nhân. Nhưng nếu xét theo quan điểm chuyên môn thì không hẳn là vậy. Tôi là một huấn luyện viên, trong khi Ed làm bên mảng khác," ông nói thêm.

"Những gì Ten Hag có tại Manchester United thì tôi không có. Tôi không được hỗ trợ đến mức đó, tôi cũng không được tin tưởng đến mức đó, vậy nên tôi ra đi. Trong một vài khoảnh khắc, tôi nghĩ nếu họ tin tưởng mình thì mọi chuyện có thể đã khác."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud