1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Juventus tính nâng cấp hàng công bằng 'bom xịt thế kỷ' của Man Utd

David Nguyen

Câu lạc bộ Juventus rất khao khát bổ sung nhân sự để nâng cấp hàng công ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Và theo thông tin từ trang Fichajes, Juventus sẵn sàng chi ra 40 triệu euro để chiêu mộ Jadon Sancho, người hiện đang thi đấu cho Dortmund dưới dạng cho mượn từ Manchester United. 

Chân chạy cánh Jadon Sancho đang ngơ ngác
Juventus muốn nâng cấp hàng công bằng Jadon Sancho.

Ngôi sao người Anh được coi là không còn tương lai tại Old Trafford. Do đó, Bianconeri sẵn sàng tái khởi động sự quan tâm đối với cầu thủ tấn công này vào mùa hè.

Cựu vương Serie A muốn mang về thêm những cầu thủ mới ở hàng công và nhiều khả năng sẽ trở lại với thương vụ chiêu mộ chân chạy cánh sinh năm 2000.

Đội chủ sân Allianz được cho là khao khát ký hợp đồng với Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay sau khi đã tiến hành cuộc đàm phán với đại diện của anh vào tháng trước.

Mức lương khổng lồ của Sancho trở thành rào cản chính khiến thương vụ này không thể xảy ra ở mùa Đông vừa qua. 

Câu lạc bộ thành Turin tiếp tục quan sát tình hình của tiền đạo cánh người Anh. Giờ đây, Bà đầm già được cho sẽ gửi một đề nghị trị giá 40 triệu euro để thuyết phục Quỷ đỏ nhả người.

Mức giá yêu cầu từ 50-60 triệu euro của Manchester United dành cho Sancho là quá cao với Dortmund. Vì vậy, đội bóng vùng Ruhr nhiều khả năng sẽ không mua đứt cầu thủ sinh năm 2000. 

Juventus có thể tận dụng cơ hội chiêu mộ Sancho bằng một đề nghị thấp hơn mức định giá trên để giành lấy chữ ký của chân chạy cánh này.

Xem xét tình thế hiện tại, mức giá 40 triệu euro cho Sancho được xem là một đề nghị đủ tốt. Manchester United chắc chắn sẽ chịu mất mát đáng kể về khoản đầu tư vào Sancho. 

Tuy nhiên, Quỷ đỏ có thể yêu cầu Juventus trả nhiều hơn nếu Bà đầm già thực sự nghiêm túc với thương vụ này.

Ten Hag và Sancho
Tương lai của Sancho tại Man Utd xem như đã hết sau khi mâu thuẫn với Ten Hag.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với Ten Hag, Sancho không còn cơ hội trở lại đội hình Man Utd. Thuyền trưởng người Hà Lan có thể sẽ không chào đón anh quay lại một cách nồng nhiệt trừ khi tiền vệ này lên tiếng xin lỗi công khai, mặc dù mối bất hòa đó đã trở thành quá khứ.

Hãy cùng chờ xem liệu Juventus có thể chiêu mộ thành công Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới hay không.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen