1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Man Utd cân nhắc chiêu mộ 'Người sắt' của Đan Mạch để thay thế Araujo

David Nguyen

David Nguyen

Câu lạc bộ Manchester United đang rất khao khát chiêu mộ một trung vệ đẳng cấp để nâng cấp hàng phòng ngự trong thời gian tới.

Theo thông tin từ trang Fichajes, Quỷ đỏ đã thể hiện sự quan tâm đến hai hậu vệ của Barcelona là Andreas Christensen và Ronald Araujo nhằm thực hiện động thái chuyển nhượng vào hè năm nay.

Maguire và Christensen
Man Utd muốn chiêu mộ Christensen để nâng cấp hàng thủ.

Báo cáo trên cũng cho biết Araujo hiện được xem là nhân tố không thể đụng đến tại Barcelona. Do đó, Manchester United có thể chuyển sự chú ý sang cựu ngôi sao của Chelsea là Christensen nếu họ không thể chiêu mộ tuyển thủ quốc gia Uruguay.

Barca đang phải đối mặt với vấn đề liên quan đến Luật công bằng tài chính (FFP) trong một thời gian dài, khiến cho họ chỉ còn rất ít tiền để chi tiêu trong mùa giải này.

Theo nguồn tin được tiết lộ từ Marca, Barcelona cần khoảng 85 triệu bảng để đáp ứng các nghĩa vụ tài chính trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. 

Nếu điều đó không xảy ra, quỹ lương của Barca sẽ không cho phép họ mua thêm người. Do đó, nhà vua La Liga buộc phải thanh lý vài cái tên, và Manchester United có thể hưởng lợi từ việc này.

Nửa đỏ thành Manchester được liên kết mạnh mẽ với Araujo suốt thời gian qua, nhất là khi đội chủ sân Old Trafford đang cố gắng tăng cường vị trí trung vệ. 

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, hậu vệ sinh năm 1999 được xem là bất khả xâm phạm tại Barca.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ cũng đồng thời để mắt đến Christensen trong thời gian gần đây và có thể thực hiện một động thái cụ thể trong mùa hè. 

Gần đây, đã có thông tin cho rằng nửa đỏ thành Manchester rất muốn đưa anh về Old Trafford vào tháng Giêng với một mức giá vừa phải. Tuy nhiên, không có một động thái cụ thể nào được thực hiện vì nỗi lo về quy định của FFP.

Tuyển thủ quốc gia Đan Mạch trải qua một khởi đầu tuyệt vời tại Barcelona. Kể từ khi cập bến Nou Camp, anh ra sân tổng cộng 59 lần cho Blaugrana và giành được chức vô địch La Liga ngay trong năm đầu tiên tại Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, thời gian của Christensen tại Catalan có thể kết thúc sau chưa đầy hai mùa giải. 

Trung vệ Christensen
Man Utd nhắm đến Christensen để làm mới hàng thủ.

Kinh nghiệm trước đó của ngôi sao sinh năm 1996 tại Premier League với Chelsea khiến anh sẽ trở thành một sự bổ sung hữu ích cho Quỷ đỏ.  

Man Utd có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ Newcastle United trong việc chiêu mộ Christensen trong mùa hè.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen