1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Mourinho tiết lộ thời gian trở lại sau khi bị Roma sa thải

Jason Todd

Jason Todd

Jose Mourinho vừa đích thân tiết lộ thời điểm trở lại chiếc ghế huấn luyện sau khi chia tay Roma hồi đầu năm nay.

Được bổ nhiệm vào vị trí HLV của Roma vào tháng 5/2021, Người đặc biệt đến nay vẫn đang thất nghiệp sau khi rời CLB Serie A.

Trước đó, Mourinho từng kinh qua nhiều giải đấu hàng đầu châu Âu với bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ cùng Porto, Chelsea, Man United, Real Madrid, Inter Milan và Roma.

Và giờ đây, chiến lược gia người Bồ xác nhận không muốn kỳ nghỉ của mình kéo dài quá lâu và sẵn sàng trở lại vào mùa hè năm nay, dù có bất cứ ở CLB nào đi nữa.

Mourinho chính là người vẫy lá cờ về đích ở chặng đua Grand Prix Bồ Đào Nha vào đêm qua, trong khi Jorge Martin cũng tái hiện động tác ăn mừng ‘SIUUU’ biểu tượng của Ronaldo khi về nhất.

Mourinho là người phất lá cờ về đích ở chặng đua Grand Prix BĐN đêm qua.
Mourinho là người phất lá cờ về đích ở chặng đua Grand Prix BĐN đêm qua.

Tại sự kiện này, khi được hỏi về khả năng trở lại công việc huấn luyện ở quê hương, nơi từng làm việc cùng Benfica, cũng như nâng cao chiếc cúp Champions League cùng Porto, Mourinho trả lời:

"Tôi không liên lạc với CLB nào cả, tôi vẫn đang rảnh rỗi. Nhưng tôi là người muốn làm việc, và có thể sẽ trở lại vào mùa hè này."

Ông thầy 61 tuổi nói thêm: "Đừng bao giờ nói không, đặc biệt là trong bóng đá. Cuộc sống của tôi là bóng đá. Tôi có thể làm việc ở bất cứ đâu và không gặp vấn đề gì."

Trong khi đó, nhiều đội bóng buộc phải có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, với LiverpoolBarcelona là ví dụ điển hình. Bên cạnh đó, những đội bóng có thành tích không đạt kỳ vọng cũng có thể thay đổi HLV.

Các bến đỗ tiềm năng của Mourinho bao gồm Ả Rập Saudi, trở lại Ngoại hạng Anh hoặc đảm nhận vị trí HLV trưởng ĐTQG.

Mourinho tiết lộ sẽ trở lại vào mùa hè năm nay, dù với bất kỳ CLB nào.
Mourinho tiết lộ sẽ trở lại vào mùa hè năm nay, dù với bất kỳ CLB nào.

Thực tế, Mourinho không ít lần bày tỏ nguyện vọng làm việc ở giải bóng đá châu Á mới nổi, hay mong muốn giúp bóng đá phát triển hơn ở Mỹ. Chiến lược gia 61 tuổi đồng thời rất muốn được dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha.

Hãy cùng chờ xem quyết định cuối cùng của Mourinho vào mùa hè năm nay là gì!

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Jason Todd