1. Trang chủ
  2. Tin hậu trường

Mua lại nhà của Ramos, Mbappe ngầm khẳng định thương vụ với Real Madrid

Gnoud

Gnoud

Sau nhiều năm nỗ lực nhưng bất thành, Real Madrid dường như sẽ có được thứ mình muốn vào mùa hè này, một thương vụ bom tấn mang tên Kylian Mbappe.

Mặc dù vẫn chưa có tuyên bố chính thức nhưng siêu sao người Pháp đã thông báo với PSG về mong muốn rời CLB, anh đồng thời được cho là đã đạt thỏa thuận với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Trong số những yếu tố giúp Mbappe đưa ra quyết định chuyển đến Real Madrid, trung vệ Sergio Ramos cũng đóng một vai trò quan trọng. 

Cựu đội trưởng của Los Blancos từng thi đấu cùng với Mbappe tại PSG và là người có công trong việc hỗ trợ ngôi sao người Pháp chuyển đến Tây Ban Nha sinh sống.

Kylian Mbappe khả năng rất cao sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè này
Kylian Mbappe khả năng rất cao sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè này.

Tờ Voz Populi tiết lộ rằng Mbappe hiện đang thương lượng với Ramos để mua lại căn hộ sang trọng của người đàn anh tại La Moraleja, nơi ở chính của Ramos tại Madrid.

Căn hộ được định giá khoảng 18 triệu euro, cao hơn đáng kể so với những ngôi nhà khác trong cùng khu vực.

Theo quan điểm của siêu sao người Pháp, căn nhà này đáp ứng tất cả các nhu cầu của anh về tiện nghi và an ninh, khiến nó trở thành một khoản đầu tư hoàn hảo.

Tờ Voz Populi cho biết thêm rằng Ramos ban đầu không dự định bán căn biệt thự tại La Moraleja, nhưng những lời thuyết phục từ đại diện của Mbappe đã khiến anh thay đổi ý kiến.

Hiện tại, các cuộc thương lượng đang được tiến hành thông qua quá trình làm việc trực tiếp giữa mẹ và đại diện của Mbappe với anh trai của Ramos.

Mbappe mua lại nhà của đồng đội cũ Sergio Ramos
Mbappe mua lại nhà của đồng đội cũ Sergio Ramos.

Truyền thông xứ sở bò tót khẳng định thỏa thuận giao dịch bất động sản giữa Mbappe và Ramos chỉ mới được tiến hành trong hai tuần gần đây.

Đặc biệt, giao dịch sẽ được xem là hoàn tất khi và chỉ khi thương vụ giữa tiền đạo sinh năm 1998 và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chính thức công bố.

Hiện tại, cả hai bên vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào, song tương lai của Mbappe sẽ được tiết lộ ngay sau khi hành trình của PSG tại Champions League kết thúc.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud