1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Nâng cấp hàng công, Chelsea nhắm tiền đạo hàng đầu Ligue 1

Dau Archie

Chelsea được cho là đang theo dõi tiền đạo của Lille sau khi anh thể hiện phong độ tốt ở Ligue 1.

Theo nguồn tin Telefoot của Pháp, một số câu lạc bộ đang xem David như một lựa chọn hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng.

Tuyển thủ Canada chắc chắn nằm trong danh sách mục tiêu của The Blues nhằm nâng cấp hàng công đang thiếu hiệu quả với Nicolas Jackson và Armando Broja.

Đây là một mùa giải đầy thử thách đối với Chelsea, đội không còn mạnh như trước và vấn đề chính dường như đang treo trên đầu của họ.

Chelsea ăn mừng
Chelsea đang thiếu đi một trung phong đẳng cấp.

The Blues thiếu một cầu thủ dứt điểm chuẩn xác sau những tên tuổi lớn như Romelu Lukaku, Pierre-Emerick Aubameyang và Timo Werner trong vài năm qua.

David có thể chính là người mà Chelsea cần, và chuyên gia bóng đá người Pháp Jonathan Johnson gần đây đã nói về tương lai của cầu thủ 24 tuổi này.

Johnson nói: "Phong độ của Jonathan David đã phục hồi trở lại sau một thời gian sa sút.

Và tôi biết anh ấy vẫn là người nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu, bao gồm cả các câu lạc bộ Premier League.

Thật buồn cười, điều mà tôi đã quan sát trước đây là David dường như đạt phong độ cao đúng lúc kỳ chuyển nhượng diễn ra.

Thường có chu kỳ này khi các câu lạc bộ bắt đầu thể hiện sự quan tâm và giá của anh ấy tăng lên, thành thật mà nói thì mức giá của anh ấy lúc đầu có lẽ là quá cao, ngay sau khi giúp Lille giành chức vô địch Ligue 1.

Jonathan David
Jonathan David nằm trong tầm ngắm của Chelsea.

Thật khó để các câu lạc bộ đáp ứng được mức giá mà Lille đưa ra, mặc dù họ đã đưa ra con số thực tế hơn vào mùa hè năm ngoái.

Có lẽ chúng ta đang tiến gần đến việc chứng kiến ​​David rời Lille trong vòng sáu tháng tới.

Tuy nhiên, tôi không nghĩ sẽ diễn ra trong tháng này, tôi không nghĩ Lille sẽ để bất kỳ cầu thủ ngôi sao nào của họ ra đi vào giữa mùa giải."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie