1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Nicolas Jackson: Các tiền đạo khác sợ đến Chelsea, còn tôi thì không

Dau Archie

Tiền đạo đang chịu nhiều áp lực của Chelsea, Nicolas Jackson nghĩ rằng các tiền đạo khác có thể không muốn đến Chelsea.

Trong cuộc trò chuyện với talkSPORT, tiền đạo người Senegal tiết lộ suy nghĩ của mình về việc các tiền đạo ngần ngại gia nhập câu lạc bộ, do lịch sử thất bại của các số 9 kể từ khi Didier Drogba ra đi.

Mặc dù khởi đầu không tốt, nhưng Jackson đã lấy cảm hứng từ Karim Benzema của Real Madrid, vì sự nghiệp của tiền đạo người Pháp cũng có một khởi đầu khó khăn với Los Blancos.

Anh nói: "Điều đó không hề dễ dàng. Nếu bạn xem tất cả các tiền đạo từng đến Chelsea, bạn sẽ không muốn đến đây.

Nicolas Jackson
Nicolas Jackson thể hiện phong độ gây tranh cãi ở Chelsea.

Nhưng tôi đã lớn lên để đối mặt với thử thách, không nghe những lời phán xét và chỉ làm điều quan trọng nhất, đó là giúp đội bóng giành chiến thắng.

Đồng thời phải có mối quan hệ tốt với các cầu thủ, huấn luyện viên và mọi người. Đó là điều quan trọng nhất đối với tôi. Đó là lý do tại sao tôi đến đây.

Khi tôi đến, tôi hiểu tại sao họ lại nói tôi không đủ giỏi, bởi vì đó là một đội bóng lớn, nhưng cuộc sống là như thế đấy.

Chúng ta chỉ cần tiếp tục làm việc, tin tưởng vào bản thân và cố gắng cải thiện mỗi ngày."

Jackson tiếp tục: "Đôi khi tôi đi ngủ khi xem những video, luôn nghĩ mình lẽ ra phải làm tốt hơn. Nhưng khi còn trẻ, tôi đã xem Karim Benzema chơi cho Real Madrid.

Tôi đã cổ vũ cho Madrid và Benzema đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Nhưng bạn biết đấy, sau này anh ấy đã giành được Quả bóng Vàng.

Tôi không nói rằng mình ở đẳng cấp đó. Bây giờ tôi cũng chưa thể đạt đến đẳng cấp đó. Tôi chỉ đang cố gắng cải thiện mỗi ngày và đạt được vị trí mà tôi muốn."

Nicolas Jackson
Nicolas Jackson có thể giải quyết vấn đề của Chelsea?

Chelsea có một danh sách dài những tên tuổi lớn không tạo được ảnh hưởng ở câu lạc bộ. Bao gồm những cái tên như Andriy Shevchenko, Fernando Torres, Hernan Crespo, Gonzalo Higuain, Romelu Lukaku và Alvaro Morata.

Jackson sẽ quyết tâm phá bỏ lời nguyền tiền đạo của Chelsea và chứng tỏ mình là giải pháp cho câu lạc bộ ở vị trí trung phong trong nhiều năm tới.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie