1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Sterling gửi thông điệp đặc biệt đến người hâm mộ sau màn trình diễn tệ hại

Jason Todd

Raheem Sterling đã trực tiếp xin lỗi người hâm mộ Chelsea sau màn trình diễn tệ hại trong chiến thắng trước Leicester ở tứ kết FA Cup, đặc biệt là khi bỏ lỡ quả phạt đền ngon ăn.

The Blues đã rất vất vả đánh bại Bầy cáo 4-2 tại Stamford Bridge. Thế nhưng ngoài các bàn thắng, màn trình diễn của Sterling đã nhận lại không ít những ánh nhìn tiêu cực từ cổ động viên.

Bên cạnh tình huống bỏ lỡ phạt đền ở phút 26, phần nào khiến Chelsea gặp khó ở hiệp 2, Sterling còn liên tục phung phí một số cơ hội ghi bàn tuyệt vời. Vì vậy sẽ dễ hiểu khi tiền đạo người Anh bị chính các cổ động viên đội nhà la ó.

Sterling đá hỏng quả phạt đền ở hiệp 1 trận tứ kết với Leicester City.
Sterling đá hỏng quả phạt đền ở hiệp 1 trận tứ kết với Leicester City.

Phải nhờ đến các bàn thắng của Chukwuemeka và Madueke ở những phút bù giờ cuối cùng, The Blues mới có thể vượt qua Leicester để tiến vào bán kết FA Cup.

Sau trận đấu, đích thân tiền đạo 29 tuổi đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ qua một bài đăng trên MXH: "Hướng đến Wembley. Gửi đến tất cả người hâm mộ Chelsea lời xin lỗi chân thành vì đá hỏng quả phạt đền.

Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn gấp 10 lần để giúp đội giành chiến thắng và tiếp tục chiến đấu vì chiếc logo này mỗi ngày. Tiến lên Blues."

Ngay bên dưới, các đồng đội cũng lập tức tỏ ra đồng cảm với Sterling ở phần bình luận. Cole Palmer trả lời: "Người аnh em, аnh không cần phải xin lỗi vì những điều chết tiệt như vậy đâu."

Madueke cũng viết: "Anh không cần phải xin lỗi. Chúng tôi luôn đánh giá anh rất cao", trong khi Ben Chilwell nói thêm: "Đó là bóng đá, nó đã xảy ra. Tất cả chúng tôi đều biết anh giỏi như nào."

Sterling gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ qua bài đăng trên Instagram.
Sterling gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ qua bài đăng trên Instagram.

Bàn luận tình huống phạt đền hỏng ăn, Pochettino phát biểu: "Tôi nghĩ các bạn biết rõ Palmer nên là người thực hiện. Nhưng Palmer đã đưa bóng cho Sterling, tôi nghĩ họ có mối quan hệ rất tốt, tất nhiên là khi cả hai còn ở Man City.

Khi Sterling yêu cầu được thực hiện quả phạt đền, tôi nghĩ Palmer đã đồng ý và bạn có thể thấy điều đó qua TV. Nhưng đó không phải vấn đề, Palmer hay Sterling đều có thể bỏ lỡ, đối với tôi, quyết định này thuộc về các cầu thủ.

Tất nhiên, tôi sẽ luôn ủng hộ quyết định của các học trò trên sân."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Jason Todd