1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Tiết lộ kế hoạch tương lai, Klopp khiến NHM Liverpool 'bối rối'

Jason Todd

Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải này, trong khi có nhiều tin đồn cho rằng ông sẽ thay thế Nagelsmann và tiếp quản ĐT Đức sau Euro 2024.

Klopp vừa tiết lộ kế hoạch của mình sau khi từ chức HLV Liverpool sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Trước đó, chiến lược gia người Đức tuyên bố sẽ rời Liverpool sau 9 năm vào ngày 26/01 vừa qua. Thông báo này làm dấy lên nhiều suy đoán về người kế nhiệm, với Ruben AmorimXabi Alonso là các ứng viên hàng đầu.

Jurgen Klopp thông báo rời Liverpool vào tháng 1 vừa qua.
Jurgen Klopp thông báo rời Liverpool vào tháng 1 vừa qua.

Dù từng được nhiều đội ở Đức liên hệ, Klopp luôn khẳng định sẽ tạm nghỉ một mùa, trước khi đưa ra quyết định tiếp theo. Bên cạnh đó, chiến lược gia 56 tuổi cũng không nói quá sâu về kế hoạch tương lai trong thời gian còn lại của mùa giải.

Nhưng góp mặt trong buổi họp báo trước trận đấu với Atalanta, Klopp đã không may để điều đó xảy ra. Khi được hỏi liệu có muốn làm HLV ở Serie A hay không, ông trả lời:

"Những gì tôi biết về họ là đồ ăn Ý. Tại thời điểm này, tôi không có kế hoạch tiếp tục sự nghiệp HLV. Hãy hỏi tôi sau 1 năm nữa, nhưng bây giờ thì không có dự định gì cả."

Jurgen Klopp khẳng định vẫn chưa có kế hoạch cho tương lai.
Jurgen Klopp khẳng định vẫn chưa có kế hoạch cho tương lai.

Klopp đã nói với cấp trên về quyết định của mình vào tháng 11 và thừa nhận chuyện này đã được ấp ủ từ mùa hè, sau mùa giải 2022/2023 khó khăn. Klopp nói vào tháng 1:

"Thật nhẹ nhõm khi đưa ra quyết định, tôi không mong chờ gì cả. Hôm nay mọi chuyện thật lộn xộn. Tôi không còn xúc động như khi phải ra đi. Vài điều quan trọng tôi cần làm là nói chuyện với chủ CLB, những NHM và các cầu thủ.

Phản ứng của các cầu thủ luôn rất đặc biệt vì mọi người biết nhau từ lâu. Tôi không nói những điều vậy rồi bỏ đi. Hôm nay tôi sẵn sàng trả lời 500.000 câu hỏi nếu bạn muốn, nhưng chỉ hôm nay thôi.

Không có nhiều cảm xúc ở đây, tôi đã rơi nước mắt khi nói chuyện này trước đó với những người quan trọng. Đó là điều đúng đắn vì CLB cần thời gian để lên kế hoạch cho tương lai."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Jason Todd