1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Tiết lộ những yêu cầu của Bruno Fernandes dành cho Jim Ratcliffe

Jason Todd

Tiền vệ Bruno Fernandes quyết tâm đưa Manchester United trở lại thời kỳ hoàng kim dưới sự dẫn dắt của tập đoàn INEOS và Jim Ratcliffe.

Đội trưởng Man United, Bruno Fernandes xác nhận mình đã gặp vài thành viên của tập đoàn INEOS để đề xuất mong muốn trở thành một phần trong dự án giúp CLB phát triển.

Trước đó, tỷ phú Jim Ratcliffe đã thành công mua lại 27,7% tổng cổ phần Man United vào tháng trước. Và tỷ phú người Anh cùng tập đoàn của mình cũng được toàn quyền kiểm soát các hoạt động bóng đá của CLB.

Lập tức Ratcliffe liền để lại dấu ấn của mình khi bổ nhiệm Omar Berrada, cựu Giám đốc bóng đá Man City, vào vị trí CEO của Quỷ đỏ, đồng thời nhắm đến chiêu mộ Dan Ashworth, người đang là Giám đốc thể thao Newcastle.

Jim Ratcliffe quyết tâm đưa Man United trở lại thời kỳ hoàng kim.
Jim Ratcliffe quyết tâm đưa Man United trở lại thời kỳ hoàng kim.

Mục tiêu của Jim Ratcliffe rất rõ ràng, ông muốn đưa Man Utd sánh ngang vị thế của Man City và Liverpool, thậm chí là đánh bật hai CLB này trong vòng 3 năm tới.

Dù vậy, đây chắc chắn là nhiệm vụ không dễ dàng và Bruno muốn CLB ít nhất phải tốt hơn chính mình trong thời gian tới.

"Tôi luôn nói với CLB rằng không muốn bị chèo kéo bằng những danh hiệu, dù có là đâu đi nữa. Tôi cũng không muốn được hứa hẹn điều gì đó mà họ vốn không thể thực hiện ngay từ đầu." - Bruno chia sẻ.

"Tôi chỉ muốn CLB trở thành tập thể có khả năng cạnh tranh. Năm nay chúng tôi đã không đạt được điều đó. Mùa giải đã diễn ra dưới mức kỳ vọng của mọi người, bao gồm cả tôi.

Và tôi nghĩ CLB cũng vậy, bời vì họ không quen ở những vị trí này. Tôi là người muốn cạnh tranh và khao khát giành chiến thắng."

Bruno mong muốn trở thành một phần trong dựa án lâu dài của Man United.
Bruno mong muốn trở thành một phần trong dự án lâu dài của Man United.

Đội trưởng Man Utd tiếp tục nói: "Tôi đã có cuộc gặp với những người chủ mới. Họ muốn gặp gỡ riêng từng cầu thủ và đó chính xác là những gì tôi đã gửi đến họ.

Tôi muốn ở lại đây, trở thành một phần dự án và làm mọi thứ cần thiết để Man Utd có thể cạnh tranh với Man City, Liverpool và Arsenal, đội cũng phát triển rất nhanh trong 2 hay 3 năm qua.

Dù có vị trí rất tốt ở mùa giải năm ngoái, tôi biết rằng mình không cùng đẳng cấp với Liverpool và Man City. Nhưng chúng tôi vẫn có thể rút ngắn sự chênh lệch trình độ và cạnh tranh với họ.

Cả đội đã 2 lần lọt vào chung kết ở năm ngoái với 1 thắng và 1 thất bại, cũng như tiến đến tứ kết Europa League.

Nhưng từ mùa giải trước cho đến nay, chúng tôi không có được sự ổn định mà lẽ ra phải có. Nếu có được điều này, cả đội có thể trở nên cạnh tranh hơn và có khả năng giành được những vị trí dẫn đầu."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Jason Todd