1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Từ chối trở lại TP.HCM I, Huỳnh Như chọn gã nhà giàu đất Bắc?

Gnoud

Sau khi chính thức nói lời chia tay Lank FC trở về nước, tương lai của Huỳnh Như lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều đội bóng.

Hai CLB trong nước là TP.HCM I và Thái Nguyên T&T đã ngỏ lời với nữ tiền đạo gốc Trà Vinh. Đáng chú ý, Thái Nguyên T&T sẵn sàng chi hơn 1 tỷ đồng để thuyết phục cô ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Bên cạnh đó, đội trưởng ĐT nữ Việt nam cũng nhận được lời đề nghị từ một đội bóng châu u.

Huỳnh Như chính thức trở về nước vào tối ngày 13/6.
Huỳnh Như chính thức trở về nước vào tối ngày 13/6.

Vài ngày trước, Huỳnh Như có dịp trở lại CLB TP.HCM để thăm HLV Đoàn Thị Kim Chi cùng những người đồng đội cũ, trong đó có tiền vệ Trần Thị Thùy Trang.

Động thái này làm dấy lên tin đồn về việc cựu sao Lank FC đã đạt thỏa thuận với "mái nhà xưa" và sẽ bắt đầu thi đấu từ lượt về giải VĐQG nữ Việt Nam bắt đầu từ tháng 7/2024.

Tuy nhiên, một thành viên của CLB TP.HCM I mới đây đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Thành viên này cho biết:

"Những ngày qua có rất nhiều thông tin cho rằng Huỳnh Như sẽ ký hợp đồng với CLB nữ TP.HCM. Chúng tôi rất muốn đón chào Huỳnh Như trở lại, nhưng thực tế chưa đạt thống nhất với cô ấy.

Thẳng thắn mà nói, về mặt tài chính chúng tôi rất khó khăn để cạnh tranh với các đối thủ mạnh về kinh tế và chịu chi. Theo tôi biết, Huỳnh Như sẽ không trở lại CLB nữ TP.HCM mà sẽ đầu quân cho một đội bóng khác."

Huỳnh Như chụp hình cùng Thùy Trang trong ngày về thăm CLB TP.HCM I.
Huỳnh Như chụp hình cùng đồng đội cũ Thùy Trang trong ngày về thăm CLB TP.HCM I.

Trước tình hình trên, khả năng cao Huỳnh Như sẽ khoác áo Thái Nguyên T&T, nơi đang có 6 đồng đội cũ của cô là thủ môn Kim Thanh, Bích Thùy, Trần Thị Thu, Mỹ Anh, Hoài Lương và Kim Anh.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội bóng miền Bắc chắc chắn sẽ đưa ra bản hợp đồng kỷ lục cùng những đãi ngộ chưa từng có dành cho nữ tiền đạo số 1 Việt Nam.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud