1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Chê Thái Lan không đủ tầm, tiền vệ hay nhất Việt Nam gia nhập đại gia V-League?

Cristian Nguyen

Cristian Nguyen

Hợp đồng giữa Hoàng Đức và CLB Thể Công Viettel sẽ kết thúc vào tháng 1/2025. Do đó, từ tháng 7/2024, tức là 6 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, Quả bóng Vàng Việt Nam 2023 có thể bắt đầu đàm phán về việc ký kết hợp đồng với các câu lạc bộ khác.

Theo nguồn tin, ngoài các đội bóng Thái Lan và Nhật Bản, thì CLB CAHN ở V-League cũng rất quan tâm đến việc có được sự phục vụ của tiền vệ sinh năm 1998 này.

Ban lãnh đạo của đội bóng Thủ đô đang lên kế hoạch cụ thể và dự kiến sau khi mùa giải V-League 2023/2024 kết thúc, hai bên sẽ có cuộc gặp để thảo luận về điều này.

Ngoài ra, nếu cầu thủ sinh năm 1998 quyết định ở lại V-League, anh có thể nhận được mức lương cao hơn nếu chuyển đến thi đấu ở nước ngoài.

hoàng đức chơi bóng
Hoàng Đức sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Với tài năng vượt trội của mình, tiền vệ 26 tuổi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các đội bóng ưa thích lối chơi tấn công như đội bóng ngành Công an.

Quả bóng Vàng Việt Nam 2023 gia nhập CLB Viettel từ năm 2017 và đã gắn bó với đội bóng này từ đó đến nay. Tại đây, anh đã trải qua nhiều khó khăn và thành công cùng với CLB Thể Công Viettel.

Tuy nhiên, cá nhân cầu thủ mặc áo số 28 cùng với nhiều chuyên gia và người hâm mộ Việt Nam đều mong muốn anh có cơ hội thử thách bản thân ở một môi trường mới, cụ thể là việc thi đấu ở nước ngoài.

Gần đây, Hoàng Đức đã đề cập đến tương lai của mình trong một cuộc phỏng vấn với kênh Ted Trần TV. Anh cho biết: "Tôi chưa đưa ra quyết định cuối cùng và chưa biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Thời gian tới có lẽ sẽ rõ ràng hơn và tôi sẽ làm việc cùng CLB hiện tại của mình để đưa ra quyết định."

Hoàng Đức ăn mừng
Hoàng Đức sẽ gia nhập CAHN ở trong tương lai?

Không có gì phải bàn cãi về tài năng của tiền vệ 26 tuổi. Anh là một mẫu cầu thủ mà nhiều đội bóng đang tìm kiếm trong thời điểm hiện tại.

HLV Troussier đã từng nhận xét rằng chỉ có Hoàng Đức và Bùi Hoàng Việt Anh đủ khả năng thi đấu ở châu Âu trong số các cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Vấn đề ở đây là anh sẽ chọn xuất ngoại, ở lại hay chuyển đến một đội bóng mới trong nước, tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Cristian Nguyen