Giới thiệu

LangTucCau là mạng xã hội để fan bóng đá trao đổi, chia sẻ thông tin về thể thao, bóng đá.

1. Giới thiệu về trang web

- Mục đích và sứ mệnh:

LangTucCau được thành lập để trở thành một nơi giao lưu cho các fan bóng đá đích thực tại Việt Nam.

Tại LangTucCau, các tín đồ bóng đá có thể cập nhật tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam và quốc tế, cũng như bày tỏ niềm yêu thích với các cầu thủ và đội bóng họ yêu mến. Ngoài ra, họ còn có cơ hội thể hiện quan điểm cá nhân về các tin tức bóng đá mới nhất.

Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, LangTucCau không chỉ là nơi để theo dõi bóng đá mà còn là không gian để bạn sống trọn với đam mê của mình LangTucCau đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và phản hồi tốt từ người dùng về chất lượng nội dung và trải nghiệm sử dụng, là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

- Lịch sử hình thành:

LangTucCau được chính thức khởi chạy ngày 15/02/2023 theo giấy phép mạng xã hội số 61/GP-BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 15/2/2023.

2. Thông tin về đội ngũ biên tập:

Các bài viết trên mạng xã hội bóng đá LangTucCau được biên tập bởi các fan bóng đá đích thực lâu năm. Các bài viết được đăng tải bởi các chuyên gia bóng đá và người hâm mộ có những hiểu biết sâu sắc về bóng đá.

Ngoài ra trên LangTucCau còn có sự tương tác và tham gia tích cực của cộng đồng người sử dụng năng động, thường xuyên tương tác mạnh mẽ với các bài viết thông qua các hình thức bình luận trên mạng xã hội LangTucCau.

- Thông tin về thành viên chính:

- Jason Todd: là một người có kiến thức sâu sắc về thế giới bóng đá, bằng góc nhìn khách quan Jason Todd luôn đưa ra các nhận định, phân tích có tính chuẩn xác cao.

- Thuong Pham: tác giả thường xuyên cập nhật các kiến thức hay về bóng đá như thông tin các cầu thủ, giải thích các từ ngữ chuyên môn trong bóng đá - Gnoud: Là người luôn theo dõi các tin tức bóng đá Việt Nam, Gnoud rất hay cập nhật các tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất

3. Chính sách biên tập

- Nguyên tắc và tiêu chí:

LangTucCau cung cấp tin tức đa dạng về thế giới bóng đá gồm tin tức về: Khu vực, Quốc gia, Giải đấu, Đội bóng, Cầu thủ, Huấn luyện viên. Các bài viết được cập nhật chính xác và đầy đủ về các sự kiện bóng đá trên toàn thế giới.

Tiêu chí bài viết trên LangTucCau:

 • Tin nhanh: Cập nhật liên tục 24/7
 • Tin chính xác: Tin tức đã được xác thực
 • Đa dạng: Nhiều luồng thông tin về các chủ đề đang được fan bóng đá quan tâm

- Quy trình xuất bản:

Bài viết sau khi được viết bởi các tác giả là các chuyên gia bóng đá hoặc các người hâm mộ bóng đá sẽ được Ban biên tập của LangTucCau kiểm duyệt trước khi bài viết được xuất bản.

Sau khi bài viết đã được xuất bản nếu Ban biên tập nhận thấy có các báo cáo về nội dung bài viết bởi người đọc thì Ban biên tập sẽ tiếp tục kiểm duyệt lại bài viết và hoàn toàn có thể xóa bài viết đó và cấm thành viên đã đăng tải bài viết.

- Chính sách về nội dung

Nhằm đảm bảo LangTucCau luôn giúp ích cho tất cả mọi người và hoạt động lâu dài thì nội dung được đăng tải trên LangTucCau không được vi phạm pháp luật Việt Nam và không được vi phạm các điều khoản sau:

 • Nội dung nguy hiểm
 • Thủ đoạn lừa đảo
 • Nội dung quấy rối
 • Nội dung kích động thù địch
 • Nội dung truyền thông bị bóp méo
 • Nội dung y tế
 • Nội dung khiêu dâm
 • Nội dung cực đoan bạo lực
 • Nội dung bạo lực và đẫm máu
 • Ngôn từ khiếm nhã và thô tục

- Chính sách bản quyền:

Do đặc thù LangTucCau là một mạng xã hội nên không thể tránh khỏi các nội dung trên LangTucCau được sao chép từ các nguồn khác trên mạng Internet.

Tuy nhiên LangTucCau luôn khuyến khích tác giả bài viết cần ghi lại nguồn của nội dung được sao chép, đồng thời tác giả bài viết nên thêm giá trị vào nội dung bài viết nhưng đảm bảo không làm sai lệch nội dung bài viết gốc và không vi phạm chính sách nội dung của LangTucCau.

- Chính sách bảo mật:

Toàn bộ các thông tin về người dùng đều được LangTucCau bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không cung cấp thông tin người dùng cho bất kỳ đối tác nào. Có thể tham khảo kỹ hơn ở trang Chính sách bảo mật của chúng tôi.

4. Đối tác 

- Danh sách đối tác:

LangTucCau luôn hoan nghênh các tổ chức, cá nhân hợp tác với LangTucCau để cùng nhau phát triển.

5. Lời mời đóng góp

- Đóng góp nội dung:

LangTucCau là nơi để người hâm mộ bóng đá thể hiện kiến thức bóng đá sâu sắc của mình. Đồng thời cũng là nơi để các fan bóng đá đích thực trao đổi, chia sẻ các quan điểm của mình. LangTucCau luôn mong nhận được các bài viết chất lượng của tất cả mọi người.

- Hỗ trợ và tài trợ:

LangTucCau luôn sẵn sàng hỗ trợ các sự kiện liên quan đến bóng đá như việc truyền thông các giải đấu bóng đá phủi.

6. Liên hệ với Mạn xã hội bóng đá LangTucCau

Hãy liên hệ ngay cho LangTucCau nếu bạn có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ email: [email protected]

- Số điện thoại: 0877979777

- Địa chỉ văn phòng: Tầng 4, toà nhà Sao Star Tower, lô D32 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội