1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Đình Bắc cùng U23 Việt Nam 'nuốt trọn' giáo án trong buổi tập đầu tiên

Gnoud

Gnoud

Sáng ngày 6/4, tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã bước vào buổi tập luyện đầu tiên nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2024 tại Qatar.

Được biết, tiền vệ Nguyễn Thái Sơn và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng vẫn chưa thể có mặt trong buổi tập này vì vướng lịch thi đấu V.League. Cả hai sẽ hội quân cùng đồng đội vào chiều ngày hôm nay.

Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn không may dính chấn thương tại vòng 13 giải hạng Nhất, nên HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định triệu tập bổ sung tiền đạo Nguyễn Văn Tùng.

Tiền đạo Nguyễn Văn Tùng được triệu tập bổ sung
Tiền đạo Nguyễn Văn Tùng được triệu tập bổ sung (ảnh: VFF).

Buổi tập sáng sớm tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam diễn ra trong bầu không khí hứng khởi và khá thoải mái.

Sau phần khởi động, các cầu thủ được ban huấn luyện kiểm tra thể lực bằng bài tập chạy chia theo nhiều tốc độ. Tâm điểm của buổi tập chính là tiền đạo Nguyễn Đình Bắc.

Dù đang dính vào những lùm xùm liên quan đến HLV Văn Sỹ Sơn của CLB Quảng Nam, nhưng chân sút xứ Nghệ vẫn cho thấy sự tập trung cao độ và cùng đồng đội “nuốt trọn” những giáo án đề ra.

Đình Bắc cùng đồng đội thực hiện bài kiểm tra thể lực
Đình Bắc cùng đồng đội thực hiện bài kiểm tra thể lực (ảnh: VFF).

Theo kế hoạch, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ rèn luyện chiến thuật trong chiều cùng ngày. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có thêm 2 buổi tập nữa trước khi lên đường sang Qatar vào ngày 7/4.

Tại đây, toàn đội sẽ tiếp tục tập huấn và có trận giao hữu cọ xát với U23 Qatar vào ngày 10/4 trước khi bước vào trận ra quân gặp U23 Kuwait ngày 17/4.

U23 Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên
U23 Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên (ảnh: VFF).

Chia sẻ cảm xúc trong ngày trở lại dẫn dắt U23 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết:

"Mục tiêu hàng đầu của tôi và ban huấn luyện là phải làm sao để các cầu thủ thể hiện tốt nhất về mặt chuyên môn và đem đến lối chơi cống hiến nhất.

Nhiệm vụ vượt qua vòng bảng không phải quá sức, nhưng cũng chẳng hề dễ dàng. U23 Việt Nam không phải là đội mạnh nhất bảng đấu, chúng tôi biết mình ra sao và sẽ đưa ra những tính hoán hợp lý nhất.

Viêc đặt ra mục tiêu là cần thiết để tạo động lực phấn đấu, nhưng đồng thời cũng phải thực tế. Nếu U23 Việt Nam vượt qua được vòng bảng, chúng ta sẽ nghĩ đến những điều xa hơn."

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud