1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Đình Bắc đăng tâm thư xin lỗi HLV và NHM sau khi nhận án kỷ luật từ CLB Quảng Nam

Gnoud

Gnoud

Theo thông tin LangTucCau cập nhật trước đó, sáng ngày hôm nay (21/1), tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã bị CLB Quảng Nam kỷ luật nội bộ vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Ngay trong chiều cùng ngày, sao trẻ xứ Nghệ đã đăng tâm gửi thư xin lỗi đến ban lãnh đạo và người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Nguyen Dinh Bac
Nguyễn Đình Bắc xin lỗi ban lãnh đạo và NHM sau khi nhận án phạt.

“Xin chào tất cả mọi người ạ!

Lời đầu tiên cho Bắc được gửi lời xin lỗi đến Huấn Luyện Viên Trưởng Văn Sỹ Sơn,đội ngũ Ban Huấn Luyện và Tập Thể đội bóng đá Quảng Nam và  tất cả người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ Bắc trong quãng thời gian vừa qua ạ!

Bắc nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kì hoàn cảnh hay vì lí do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến Bắc đã trễ lịch tập trung của đội và đã làm ảnh hưởng đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam.

Lần đầu tiên cho Bắc gửi lời xin lỗi đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam cũng như các Cổ Động Viên đã luôn yêu quý,theo dõi và ủng hộ Bắc cũng như đội bóng đá Quảng Nam.

Đây chắc chắn sẽ là bài học rất quý giá của Bắc ở trên con đường sự nghiệp của mình!

Bây giờ là lúc Bắc sẽ khoá lại những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có và giờ là lúc Bắc làm lại từ đầu với mục tiêu sẽ được ra sân cùng toàn đội của mình để cùng Câu Lạc Bộ Quảng Nam thi đấu thật tốt ở chặng đường còn lại của mùa giải!

Lời cuối cùng cho Bắc chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người!”

Nguyen Dinh bac xin loi
Nguyễn Đình Bắc viết tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân.

Sau khi nhận được lời xin lỗi của cậu học trò, HLV Văn Sỹ Sơn cũng đã lên tiếng, ông cho biết: "Tôi bắt buộc phải làm thôi. Cầu thủ phải tôn trọng tập thể và các quy định của CLB. 

Tôi muốn Đình Bắc phải có ý thức hòa nhập để được tập thể yêu mến hơn, biết sửa đổi để tiến bộ và trở thành cầu thủ lớn để cống hiến cho CLB và đội tuyển trong tương lai."

Hiện tại, chân sút người Nghệ An đã bị chuyển xuống đội trẻ và không được đăng ký thi đấu trận gặp LPBank HAGL tại vòng 10 V.League, diễn ra lúc 17h00 ngày 23/2 trên sân Pleiku. 

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud