1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Đình Trọng, Tiến Dũng 'bắn tín hiệu' đến tân HLV Kim Sang-sik

Gnoud

Ngay khi biết tin HLV Kim Sang-sik chính thức trở thành tân thuyền trưởng của ĐTQG Việt Nam, một số cầu thủ đã bày tỏ mong muốn được lên tuyển cống hiến cho màu cờ sắc áo.

Chiều ngày 5/5, sau khi kết thúc chuyến bay dài từ Hàn Quốc, tân HLV Kim Sang-sik không nghỉ ngơi mà quyết định đến dự khán trận đấu giữa Thể Công ViettelHAGL tại SVĐ Hàng Đẫy.

Tại đây, ông trực tiếp xem giò các cầu thủ Việt Nam, chuẩn bị những bước đầu trong quá trình tuyển chọn nhân sự cho hai trận đấu sắp tới tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

HLV Kim Sang-sik cùng trợ lý dự khán trận đấu giữa Viettel vs HAGL
HLV Kim Sang-sik cùng trợ lý dự khán trận đấu giữa Viettel vs HAGL.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng có lẽ đã lọt vào mắt xanh của nhà cầm quân người Hàn Quốc khi thể hiện màn trình cực kỳ chắc chắn giúp HAGL giữ sạch lưới và giành chiến thắng trước Thể Công Viettel.

Ngày sau khi trận đấu kết thúc, người gác đền sinh năm 1997 đã thể hiện mong muốn có cơ hội trở lại ĐTQG. Phát biểu với giới truyền thông, Tiến Dũng cho biết: 

"Thật ra tôi vẫn luôn như thế, vẫn luôn khát khao có mặt trong đội tuyển quốc gia và cống hiến cho màu cờ sắc áo. Chính vì thế mà tôi luôn cố gắng, nỗ lực trong mỗi buổi tập cũng như mỗi trận đấu của câu lạc bộ.

Tôi có nghe thông tin HLV Kim Sang-sik đến dự khán trận đấu ngày hôm nay. Đấy cũng là động lực cho các cầu thủ hai đội vì đây là cơ hội để các cầu thủ thể hiện với mong muốn được gọi lên đội tuyển."

Bùi Tiến Dũng hy vọng có cơ hội cống hiến cho ĐTQG
Bùi Tiến Dũng hy vọng có cơ hội cống hiến cho ĐTQG.

Chia sẻ thêm về quá trình lấy lại phong độ của mình, Bùi Tiến Dũng nói thêm: "Tôi không có được phong độ tốt trong một khoảng thời gian khá là dài. 

Sau khi lập gia đình và về câu lạc bộ HAGL, tôi nhận được sự tin tưởng từ ban huấn luyện và anh em trong đội. Điều đó giúp tôi tự tin hơn trong mỗi trận đấu."

Trước đó một ngày (4/5), trung vệ Trần Đình Trọng cũng bắn tín hiệu đến HLV Kim Sang-sik, anh khẳng định mình hoàn toàn khỏe mạnh và luôn sẵn sàng trở lại ĐT Việt Nam.

"Thi đấu cho đội tuyển quốc gia luôn là mơ ước của tất cả các cầu thủ, tôi cũng là một trong số đó. Tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể trở lại tuyển," Đình Trọng nói.

"Mọi người vẫn hay gắn mác cho tôi về việc dễ dính chấn thương, nhưng bây giờ tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Những trận đấu gần đây của tôi cũng được đánh giá khá tốt."

Trần Đình Trọng khẳng định hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng trở lại ĐTQG
Trần Đình Trọng khẳng định hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng trở lại ĐTQG.

Cả Đình Trọng lẫn Tiến Dũng đều là những người hùng góp phần tạo nên kỳ tích Thường Châu năm 2018, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud