1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

HLV Huỳnh Đức chia tay CLB Bình Dương, ai sẽ là người thay thế?

Gnoud

Mùa giải V.League 2023/24 vẫn còn 3 vòng đấu nữa mới kết thúc nhưng HLV Lê Huỳnh Đức đã chính thức nói lời chia tay CLB Becamex Bình Dương.

Nguyên nhân chính dẫn đến quyết định này là vì chuỗi thành tích kém cỏi của đội bóng đất Thủ trong thời gian qua, khi họ để thua 6/7 trận đấu gần nhất.

Phong độ của CLB Bình Dương sa sút một cách khó hiểu. Ở giai đoạn đầu của mùa giải, họ liên tục bay cao trên BXH V.League, thậm chí có thời điểm còn đứng đầu.

Tuy nhiên, những kết quả bết bát trong 7 trận đấu kể trên khiến họ rơi xuống vị trí thứ 8 trên BXH và mất luôn cơ hội đua vô địch.

HLV Huỳnh Đức chính thức chia tay CLB Bình Dương
HLV Huỳnh Đức chính thức chia tay CLB Bình Dương.

HLV Lê Huỳnh Đức đến CLB Bình Dương vào mùa giải năm ngoái như một phương án thay thế ông Nguyễn Quốc Tuấn, ngay trong giai đoạn CLB đang chật vật trụ hạng. 

Sự xuất hiện của nhà cầm quân 52 tuổi giúp đội bóng đất Thủ chiêu mộ nhiều cầu thủ giỏi như Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Minh Trọng,… Đồng thời giữ chân thành công tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

CLB Bình Dương khi ấy cũng bắt đầu thay đổi quan điểm, từ việc không cần thành tích chuyển sang trở lại mua sắm ngôi sao để hướng đến những thành tích cao.

Với tâm thế đó, HLV Lê Huỳnh Đức được giao nhiệm vụ đưa đội bóng vào đến top 3 V.League 2023/24. Tuy nhiên, mọi thứ không đi đúng như kỳ vọng dẫn đến lời chia tay giữa hai bên.

Đây là lý do hoàn toàn chính đáng và dễ hiểu. Nhưng điều mà người hâm mộ không nghĩ tới là việc CLB Bình Dương sa sút một cách khó hiểu ở giai đoạn cuối của mùa giải.

Becamex Bình Dương sa sút một cách khó hiểu ở giai đoạn cuối mùa
Becamex Bình Dương sa sút một cách khó hiểu ở giai đoạn cuối mùa.

Theo nhiều nguồn tin, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn sẽ lên làm HLV tạm quyền, thay thế cho HLV Lê Huỳnh Đức trong 3 trận đấu còn lại của mùa giải.

Becamex Bình Dương sẽ có 2 cuộc tiếp đón LPBank HAGL và Bình Định lần lượt vào các ngày 20/6 và 26/6, trước khi hành quân đến Hàng Đẫy để đối đầu Hà Nội FC trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2023/24.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud