1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

HLV Kim Sang-sik bất ngờ 'gặp nạn' sau vài tuần nhậm chức ĐT Việt Nam

Gnoud

Sau khi nhận lời ngồi vào chiếc ghế nóng của ĐTQG Việt Nam và U23 Việt Nam, mọi hoạt động của HLV Kim Sang-sik đều được người hâm mộ và truyền thông chú ý.

Lợi dụng điều này, nhiều kẻ xấu đã lập nên những tài khoản mạng xã hội giả mạo, sử dụng trái phép tên và hình ảnh của nhà cầm quân người Hàn Quốc cho mục đích “câu view”. 

Thậm chí, những kẻ này còn chia sẻ lại bài đăng của một số fanpage bóng đá uy tín của Việt Nam để tăng mức độ tin cậy, khiến nhiều người hâm mộ tưởng thật và đăng ký theo dõi.

Nhiều tài khoản giả mạo HLV Kim Sang-sik được lập ra với mục đích chuộc lợi cá nhân
Nhiều tài khoản giả mạo HLV Kim Sang-sik được lập ra với mục đích chuộc lợi cá nhân.

Nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, công ty đại diện của HLV Kim Sang-sik, DJ Management & Inspired Asian Management đã lên tiếng đính chính và làm rõ sự việc. Thông báo cụ thể như sau:

"Trong thời gian vừa qua, đã có những tài khoản mạng xã hội đã và đang sử dụng hình ảnh của HLV Kim Sang Sik để chuộc lợi cá nhân, gây tổn hại đến tên tuổi của ông Kim.

Chính vì vậy, DJ Management, công ty đại diện hợp pháp của HLV Kim Sang Sik đính chính như sau:

- HLV KIM SANG SIK KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KÌ TÀI KHOẢN MẠNG XÃ HỘI NÀO Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI. 

(Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh của ông Kim Sang Sik, ĐỀU LÀ GIẢ MẠO)."

Công ty đại diện của HLV Kim Sang-sik lên tiếng đính chính sự việc
Công ty đại diện của HLV Kim Sang-sik lên tiếng đính chính sự việc.

Công ty đại diện DJ Management nhấn mạnh rằng họ sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để bảo vệ sự uy tín, hình ảnh của HLV Kim Sang Sik.

Hiện tại, vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam đang tập trung toàn bộ sức lực cho công tác chuẩn bị nhân sự, hướng đến 2 trận đấu vòng loại World Cup quan trọng sắp tới đây.

Theo lịch trình, Những chiến binh Sao Vàng sẽ có cuộc đối đầu với ĐT Philippines vào ngày 6/6 trên SVĐ Mỹ Đình, trước khi di chuyển sang Tây Á để chạm trán với ĐT Iraq 6 ngày sau đó.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud