1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Hoàng Đức báo tin vui trước thềm vòng loại World Cup 2026

Gnoud

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa trải qua một năm 2023 đầy thăng trầm. Giai đoạn giữa năm, anh thi đấu tỏa sáng và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2023.

Đến cuối năm, chấn thương đầu gối đã ảnh hưởng phần nào đến phong độ và tâm lý thi đấu của tiền vệ người Hải Dương, khiến anh lỡ hẹn với Asian Cup 2023.

Nguyen Hoang Dưc
Hoàng Đức báo tin vui trước thềm giải giao hữu quốc tế.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước giải giao hữu quốc tế Hana Play Cup 2024 mới đây, HLV Nguyễn Đức Thắng thông báo chấn thương của Hoàng Đức đang có những chuyển biến tích cực.

“Hoàng Đức đã bình phục 95% thể trạng. Cậu ấy sẽ quay trở lại với phong độ đỉnh cao. Tôi tin vào điều đó và vẫn đang theo dõi, chờ đợi cậu ấy,” nhà cầm quân 47 tuổi cho biết.

Sắp tới, chủ nhân Quả bóng Vàng V.League 2021 sẽ cùng Thể Công - Viettel tham dự giải đấu giao hữu Hana Play Cup. Họ sẽ chạm trán đối Hà Nội FC trong trận mở màn.

Nhận định về tình hình lực lượng hiện tại, HLV Đức Thắng nói thêm: “Chúng tôi coi giải đấu này là cơ hội để các cầu thủ tìm kiếm phong độ và có sự chuẩn bị cao trước khi V.League quay trở lại. 

Giải đấu cũng có ý nghĩa quan trọng với cá nhân tôi, một HLV trưởng mới của Thể Công - Viettel. Qua giải đấu này, tôi muốn thấu hiểu các cầu thủ hơn, bên cạnh việc có kết quả tốt ở 2 trận đấu đó”.

nguyen hoang duc khuat vang khang
Hoàng Đức đã trở lại luyện tập và có thể thi đấu trước tết.

Về phía Hà Nội FC, tân HLV Daiki Iwamasa cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng chiến thắng từng trận. Toàn đội đang từng bước chuẩn bị cho việc trở lại V.League. 

Theo đánh giá của tôi, các cầu thủ đều có tố chất và sự chín chắn. Tôi đánh giá các đối thủ đều có điểm mạnh riêng của mình. Cá nhân tôi sẽ tập trung cải thiện Hà Nội, cố gắng thể hiện thật tốt ở những trận đấu tới”.

Sự trở lại của tiền về Nguyễn Hoàng Đức sẽ là tín hiệu tích cực dành cho ĐT Việt Nam trước thềm vòng loại 2 World Cup 2026 diễn ra vào tháng 3 tới.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud