1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Không thể tin được, 5 cầu thủ này bị loại khỏi U23 Việt Nam!

Cristian Nguyen

Cristian Nguyen

Trên trang chủ chiều 10/4, AFC đã công bố danh sách sơ bộ gồm 23 cầu thủ của 16 đội tham gia VCK U23 châu Á 2024.

Tuy nhiên, danh sách này chỉ có tính tạm thời và có thể thay đổi cho đến 1 ngày trước khi trận đấu khai mạc diễn ra.

Trong danh sách này, có 5 cầu thủ của U23 Việt Nam không được đăng ký tạm thời, bao gồm thủ môn Đoàn Huy Hoàng (Trường Tươi Bình Phước), Nguyễn Hồng Phúc (Thể Công Viettel), Nguyễn Đức Anh (Hà Nội), Nguyễn Đức Phú (PVF CAND) và Nguyễn Văn Trường (Hà Nội).

danh sách 23 cầu thủ U23 việt nam
Danh sách sơ bộ 23 cầu thủ của U23 Việt Nam gửi lên AFC.

Sự nhầm lẫn đã xảy ra trong danh sách của U23 Việt Nam. Mặc dù hậu vệ Phan Tuấn Tài đã gặp chấn thương gần đây và không thể tham gia cùng đội sang Qatar, LĐBĐ Châu Á (AFC) vẫn điền tên anh vào danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2024.

Trong danh sách cuối cùng được gửi đăng ký cho AFC sẽ có các điều chỉnh.

Phan Tuấn Tài sẽ được thay thế bởi một cầu thủ khác, và cũng có khả năng những cầu thủ bị loại có thể trở lại trong danh sách đó.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang tập luyện với 27 cầu thủ. HLV Hoàng Anh Tuấn và đội bóng sẽ có trận giao hữu với U23 Jordan vào 10/4.

HLV sinh năm 1968 cho biết sẽ tận dụng trận đấu này để tạo cơ hội cho càng nhiều cầu thủ ra sân càng tốt, nhằm đánh giá rõ hơn về phong độ của toàn đội và từ đó đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách chính thức.

hlv hoàng anh tuấn và các cầu thủ
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chốt danh sách U23 Việt Nam vào 16/4.

Danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ của U23 Việt Nam sẽ được chốt tại cuộc họp kỹ thuật vào 16/4, trước trận đấu ra quân với U23 Kuwait một ngày. 

Mỗi đội được phép đăng ký tối đa 3 thủ môn và có thể dự đoán thủ môn Đoàn Huy Hoàng đang đối mặt với nguy cơ cao bị loại.

Theo kế hoạch, trong sáng 10/4, U23 Việt Nam sẽ có một buổi họp chuyên môn để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Jordan.

Do trận đấu này diễn ra trong tháng Ramadan của người Hồi giáo, nên giờ bóng lăn sẽ là 21:00 theo giờ địa phương cùng ngày (1:00 sáng theo giờ Việt Nam).

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Cristian Nguyen