1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Kim Sang-sik cho rằng Công Phượng và Văn Toàn đã hết thời

Vanichi

HLV Kim Sang-sik khẳng định rằng ông sẽ chỉ tuyển chọn những cầu thủ đang có phong độ cao cho ĐTQG Việt Nam. Nói về Công PhượngVăn Toàn, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã dành lời khen cho 2 cầu thủ này.

Cách đây 2 năm, khi còn là HLV của Jeonbuk Hyundai Motors, HLV Kim Sang-sik đã có cơ hội đối đầu với LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tại AFC Champions League.

Vào thời điểm đó, đội bóng phố núi dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak đã có một trận hòa 1-1, và một trận thua 0-1 trước Jeonbuk. Đây có thể coi là thành tích khá tốt của HAGL.

Công Phượng và Văn Toàn
Kim Sang-sik đã dành lời khen cho Công Phượng và Văn Toàn.

Sau trận đấu đó, ông Kim Sang-sik đã dành những lời khen cho Văn Toàn và Công Phượng. Tuy nhiên, đó đã là việc của quá khứ.

Việc nhận được lời khen từ HLV trưởng ĐTQG Việt Nam không đồng nghĩa với việc Công Phượng và Văn Toàn sẽ được gọi lên tuyển. Ông Kim Sang-sik đã chia sẻ với báo chí rằng:

"Tôi đã từng xem Công Phượng và Văn Toàn thi đấu, họ là những cầu thủ rất xuất sắc. Nhưng đó là chuyện của 2 năm trước, bây giờ, họ phải đạt được phong độ cao nếu muốn lên tuyển.

Tôi cần tìm kiếm những cầu thủ có phong độ tốt nhất vào thời điểm này. Tôi sẽ chọn những cầu thủ xuất sắc, phù hợp và có khả năng  thi đấu tốt trong các trận đấu căng thẳng."

Ông Kim tiếp tục nói:

"Sau khi xem các trận đấu qua video, tôi đã tìm hiểu về lối chơi và các vấn đề cần cải thiện của ĐT Việt Nam. Từ thông tin trên báo chí và từ các chuyên gia, tôi tìm ra những vấn đề của đội tuyển và các cầu thủ. Tôi sẽ tìm cách giao tiếp với cả đội.

Tôi cam kết đóng góp cho mục tiêu chung của bóng đá Việt Nam. Hiện nay, bóng đá đòi hỏi nhiều chuyên gia trong từng lĩnh vực. Bên cạnh đó, họ cần phải cống hiến hết mình. Đó sẽ là những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn trợ lý của tôi.

Tôi đã nghe về sự hỗ trợ đáng kể của Lee Young Jin dưới thời Park Hang-seo. Tôi sẽ học hỏi và chọn trợ lý có năng lực và nhiệt huyết để đồng hành cùng tôi. Tôi sẽ sớm công bố ban huấn luyện của mình."

Kim Sang-sik
Ông Kim sẽ sớm công dàn trợ lý của ĐTQG Việt Nam.

Hiện tại, Công Phượng đã có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo Yokohama FC tại J.League 2024. Trong khi đó, Văn Toàn cùng CLB Nam Định đang bay cao trên BXH V.League 2024.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Vanichi