1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Mặt sân Thanh Hóa xuống cấp, HLV Popov khẳng định 'đi bộ cũng chấn thương'

Gnoud

Gnoud

Trong chuyến hành quân cùng CAHN FC đến Thanh Hóa tại vòng 14 V.League 2023/2024 hôm 31/3 vừa qua, thủ thành Filip Nguyễn đã tỏ ra không hài lòng về mặt sân của đội chủ nhà.

Theo đó, thủ thành Việt kiều này đăng tải một đoạn video lên story cá nhân quay lại cảnh mặt sân Thanh Hóa xuống cấp trầm trọng, nhiều khu vực trụi cỏ và để lộ nền cát phía dưới.

Đoạn video ngay sau đó được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên và khó tin khi đây từng là 1 trong 6 SVĐ có mặt cỏ tốt nhất V.League hai năm trước.

Filip Nguyễn chia sẻ tình trạng xuống cấp của sân Thanh Hóa
Filip Nguyễn chia sẻ tình trạng xuống cấp của sân Thanh Hóa.

Sau khi Thanh Hóa để thua trắng 0-2 trước Công An Hà Nội, HLV Velizar Popov cũng lên tiếng cho rằng chất lượng sân đã ảnh hưởng đến màn trình diễn của các cầu thủ. Ông nói:

"Mặt sân Thanh Hóa hiện tại đang gây rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Trong 2 - 3 tháng vừa qua, chúng tôi không có buổi tập chất lượng nào khi mà mặt sân không tốt.

Thực sự chúng tôi cũng không muốn các đội khác đến đây thi đấu trên mặt sân này. Có rất nhiều vấn đề đang tồn đọng. Đây là vấn đề lớn chứ không phải chỉ thua 1 hay 2 trận như vừa rồi.

Tôi thậm chí không có cái cơ bản nhất trong công tác huấn luyện, đó là mặt sân. Các cầu thủ bị ảnh hưởng nặng nề trong quá trình đỡ bóng hay chuyền bóng.

Tôi nhắc lại, 2 - 3 tháng vừa rồi chúng tôi chưa có buổi tập nào hiệu quả cả. Khi cầu thủ ra sân bước vào sân với mặt sân như thế này thì mất hứng đi, không còn tâm lý tập luyện hay thi đấu nữa."

Mặt sân xấu đã ảnh hưởng đến lối chơi của các cầu thủ
Mặt sân xấu đã ảnh hưởng đến lối chơi của các cầu thủ.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên chiến lược gia người Bulgaria lên tiếng về chất lượng mặt sân Thanh Hóa. 

Trước đó, ở trận thắng 3-0 trước Phù Đổng tại vòng 16 cúp Quốc gia 2023/2024, HLV Popov đã ví mặt sân này tệ đến mức đi bộ cũng có thể chấn thương.

V.League hiện đang bước vào giai đoạn lượt về quan trọng. Do đó, Thanh Hóa cần phải sớm cải thiện và nâng cấp mặt sân để đảm bảo chất lượng thi đấu tốt nhất cho các cầu thủ.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud