1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Quyết không giành ngôi đầu, U23 Việt Nam tung đội hình lạ lẫm đấu Uzbekistan

Dau Archie

Ở trận đấu cuối bảng D của giải U23 châu Á 2024 diễn ra vào tối ngày 23/4, HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ giữ lại 3 cầu thủ chủ chốt trong đội hình xuất phát của U23 Việt Nam.

Ba cầu thủ được giữ lại là trung vệ Lương Duy Cương (đội trưởng), tiền vệ Nguyễn Thái Sơn và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng. Họ đã đá chính suốt giai đoạn bảng của giải U23 châu Á 2024.

Đội hình ra sân U23 Việt Nam
Đội hình ra sân của U23 Việt Nam trước U23 Uzbekistan.

Các vị trí còn lại đã có sự thay đổi. Thủ môn Nguyễn Văn Việt đã được trao cơ hội bắt chính thay cho Quan Văn Chuẩn.

Trung vệ Trần Quang Thịnh và Nguyễn Ngọc Thắng thay thế cho Lê Nguyên Hoàng và Nguyễn Mạnh Hưng. Ngoài ra, Ngọc Thắng vừa mới trở lại sau án treo giò.

Nguyễn Hồng Phúc được sử dụng ở vị trí hậu vệ biên phải thay cho Hồ Văn Cường (đang bị treo giò), trong khi Hoàng Văn Toản đá ở vị trí hậu vệ biên trái thay cho Khuất Văn Khang.

Ở khu vực giữa sân, Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Đức Phú xuất phát ngay từ đầu thay cho Võ Hoàng Minh Khoa và Nguyễn Văn Trường. Trên hàng công, Nguyễn Minh Quang thay thế Nguyễn Văn Tùng.

Hiện tại, U23 Việt Nam đứng ở vị trí thứ hai trong bảng D với 6 điểm, cùng số điểm với U23 Uzbekistan nhưng kém về chỉ số phụ. Nếu giữ được vị trí này, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Iraq trong trận tứ kết.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie