1. Trang chủ
  2. Bóng đá Việt Nam

Vướng phải lùm xùm, Đình Bắc có thể thất nghiệp!

Gnoud
Trong hai ngày qua, có nhiều nguồn tin không xác định cho biết tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã đạt thỏa thuận sơ bộ với CLB Công An Hà Nội, một bản hợp đồng thời hạn 3 năm cùng số tiền đặt cọc 3,5 tỷ đồng.

Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội, đặc biệt trong bối cảnh sao trẻ xứ Nghệ đang dính vào những lùm xùm liên quan đến HLV Văn Sỹ SơnCLB Quảng Nam.

Trước tình hình trên, nhà môi giới Nguyễn Minh Châu, trong buổi phỏng vấn với Bongdaplus cho rằng có một ekip hoặc một người nào đó đứng đằng sau tạo làn sóng dư luận, và gây ảnh hưởng xấu đến tài năng trẻ 19 tuổi.

Đình Bắc rơi vào thế khó sau tin đồn với CLB CAHN
Thương vụ giữa Đình Bắc vào CLB CAHN rất khó xảy ra.

Mở lời buổi phỏng vấn, ông Châu tiết lộ có hai điều mà ông muốn xác nhận: Đình Bắc có người đại diện hay chưa? Hợp đồng giữa Đình Bắc và CLB Quảng Nam ra sao?

"Chuyện các CLB thực hiện bước đàm phán với Đình Bắc là vội vàng. Cần biết rằng Đình Bắc mới 20 tuổi. Theo kinh nghiệm của tôi, cậu ấy đã ký hợp đồng với Quảng Nam không dưới 2 mùa giải", ông Châu nói.

Nếu đúng là trên 2 năm, việc chân sút sinh năm 2004 muốn sang đội bóng khác, hoặc bất kỳ CLB nào muốn tiếp cận, đội chủ sân Tam Kỳ mới là bên có tiếng nói nhất.

Theo quy chế phòng pháp lý của FIFA, chỉ khi hợp đồng giữa Đình Bắc với Quảng Nam còn thời hạn 6 tháng, cầu thủ hoặc người đại diện của cầu thủ mới có quyền đàm phán với những CLB khác.

Một điều lưu ý nữa là hầu hết các đội bóng tại V.League thường ký hợp đồng đào tạo trẻ đến tận 25 tuổi. Do đó, ở độ tuổi 20, chuyện Đình Bắc đạt thỏa thuận với CAHN FC là rất khó xảy ra.

Đình Bắc đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn thời gian gần đây
Đình Bắc đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn thời gian gần đây.

Theo ông Nguyễn Minh Châu, một cầu thủ chỉ vừa lóe sáng phút chốc không thể gây ra hiệu ứng dư luận lớn như vậy được, phải có một ekip hoặc một người nào đó đứng đằng sau điều khiển.

Ông khẳng định rằng điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sự nghiệp của Đình Bắc. Chỉ cần tài năng trẻ này thể hiện không đúng thực lực, cậu ấy rất có thể sẽ đánh mất phong độ, hay thậm chí thất nghiệp.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Gnoud