1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

2 ông lớn châu Âu nhắm Erik ten Hag, khẳng định ông sẽ bị MU sa thải

Dau Archie

Bayern MunichAjax được cho là đang trong một cuộc đua giành Erik ten Hag. Họ khẳng định HLV người Hà Lan sẽ bị Man Unted sa thải trong thời gian sớm nhất.

Khả năng đó vẫn có thể diễn ra khi ông và các học trò đang thể hiện một bộ mặt tệ hại.

Ở Bayern, Thomas Tuchel sẽ ra đi vào cuối mùa. Và hôm qua, họ lại thể hiện sự bạc nhược khi để Hoffenheim đánh bại với tỷ số 2-4.

Gã khổng lồ Bundesliga gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế Tuchel. Họ nhận nhiều lời từ chối từ một số huấn luyện viên hàng đầu.

Erik ten Hag
Erik ten Hag được dự đoán sẽ bị sa thải.

Trong khi đó, Ajax, đội đã đi xuống kể từ khi Ten Hag rời đi, cũng đang tìm kiếm người đảm nhận chiếc ghế nóng.

Ajax rất quan tâm đến Graham Potter nhưng cuộc đàm phán đã thất bại. Theo Simon Mullock của The Mirror, CLB Hà Lan đang theo dõi tình hình của Ten Hag và nhảy vào nếu có cơ hội.

Tuy nhiên, họ có thể sẽ phải cạnh tranh từ Bayern Munich ở cuộc đua này.

"Erik ten Hag vẫn đang được Bayern Munich và Ajax dòm ngó khi ông sắp mất việc ở Manchester United."

"Cả Bayern và Ajax đều tin rằng HLV người Hà Lan sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa giải – ngay cả khi United có thể vô địch FA Cup nếu đánh bại Manchester City vào thứ 7 tới."

"Ajax cũng đang đàm phán với Francesco Farioli, huấn luyện viên người Ý của Nice, câu lạc bộ Pháp cũng thuộc sở hữu của Ratcliffe. Nhưng họ vẫn tiếp tục theo dõi tình hình của Erik ten Hag."

"Ten Hag cũng có lịch sử gắn bó với Bayern, từng dẫn dắt đội dự bị của CLB Đức khi Pep Guardiola còn dẫn dắt Allianz Arena."

Erik ten Hag
Erik ten Hag không lo bị thất nghiệp.

Tờ báo cho biết thêm rằng Ten Hag muốn Jim Ratcliffe công khai ủng hộ ông và thể hiện cam kết bằng cách đưa ra một thỏa thuận mới - điều mà cho đến nay vẫn chưa được thực hiện.

Mullock cũng lưu ý rằng Ten Hag có thể chọn rời đi và theo đuổi thử thách mới nếu ông cảm thấy Ratcliffe và INEOS không đặt niềm tin vào mình.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie