1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Arsenal đánh mất danh hiệu "Invinsibles" huyền thoại với giá rẻ mạt

Vanichi

Arsenal đã bị mất thương hiệu "Invincibles" vào tay một người cũ từng thi đấu cho CLB. Thương hiệu này gắn liền với chức vô địch EPL của Pháo thủ ở mùa giải 2003/2004.

Theo báo chí Anh, cựu thủ môn Jens Lehmann đã mua bản quyền thương hiệu "Invincibles" từ Arsenal. Thương hiệu này được biết đến rộng rãi vào mùa giải Premier League 2003/2004.

Ở mùa giải năm đó, Arsenal đã lên ngôi vô địch với thành tích bất bại trong 38 trận đấu. Đến nay, đó vẫn là lần gần nhất mà Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh.

Lehmann và Wenger
Cựu thủ môn Jens Lehmann của Arsenal đã mua bản quyền thương hiệu.

Được biết, Lehmann đã chi 30.000 bảng để mua quyền sở hữu thương hiệu "Invincibles". Điều này có nghĩa là không ai có thể sử dụng thương hiệu này, bao gồm cả Arsenal.

Pháo thủ thậm chí cũng không hề biết về hành động này của Lehmann. Trong một cuộc chia sẻ với Daily Mail, Lehmann nói:

"Tôi nảy ra ý tưởng này vì thương hiệu Invincibles ngày càng trở nên phổ biến. Chức vô địch năm đó tính đến nay cũng đã được 20 năm rồi.

Tôi đã quyết định mua lại "Invinsibles". Tôi muốn xây dựng thương hiệu cho công ty của mình. Vì vậy, bất kỳ ai sử dụng nó đều sẽ bị vi phạm quyền."

Hiện nay, Lehmann đang thành lập một công ty để sở hữu thương hiệu này, với sự hỗ trợ của 28 cầu thủ đã giải nghệ và 12 nhân viên, trong đó có cựu HLV Arsene Wenger.

Lehmann đã được đề nghị tham gia vào việc sản xuất một bộ phim tài liệu về đoàn quân Arsenal bất bại trong quá khứ.

Arsenal invisbles
Đã 20 năm kể từ chiến tích "Invisibles" của Arsenal.

Ông cũng cho biết có kế hoạch tổ chức một chuyến du đấu quốc tế và thi đấu giao hữu với đội hình huyền thoại của Manchester United.

Lehmann có ý định quyên góp toàn bộ lợi nhuận từ hoạt động này cho các công tác từ thiện. Chia sẻ về việc mua lại thương hiệu "Invinsibles", Lehmann nói thêm:

"Có lẽ Arsenal sẽ bất ngờ khi có người đăng ký thương hiệu này. Nhưng ít nhất là bây giờ nó đã được bảo vệ."

Theo Daily Mail, Arsenal không có ý định tranh chấp thương hiệu "Invincibles" này vì điều đó có thể dẫn đến một vụ kiện pháp lý phức tạp.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Vanichi