1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Bị CĐV biểu tình, Pioli lên tiếng làm rõ tương lai ở AC Milan

Jason Todd

AC Milan tiếp tục thể hiện phong độ nghèo nàn đến khó tin với trận hòa trước Genoa, qua đó không thắng ở 6 trận đấu gần nhất.

Dù đã vươn lên dẫn 3-2 với bàn thắng của Giroud ở phút 75, đoàn quân của Pioli vẫn ngậm ngùi để đối thủ chia điểm ở San Siro khi Malick Thiaw phản lưới nhà sau đó 12 phút.

Vậy nên dễ hiểu khi NHM ở khu vực Curva Sud đồng loạt ra về ở phút 80, cũng như để lại biểu ngữ “The Sound of Silence” trong suốt trận đấu đêm qua.

Hội CĐV AC Milan đồng loạt ra về ở phút 80 và giăng biểu ngữ 'The Sound of Slience'.
Hội CĐV AC Milan đồng loạt ra về ở phút 80 và giăng biểu ngữ 'The Sound of Slience'.

Các CĐV tỏ ra tức giận khi Milan dần đánh rơi phong độ, và thậm chí còn nhìn Inter Milan nâng cao chức vô địch Scudetto lần thứ 20 ngay trong trận derby cách đây 2 tuần. Và cao trào đã đến sau thất bại muối mặt của đội nhà trước Roma ở tứ kết Europa League.

Thế nhưng, Pioli quyết định từ chối đổ lỗi cho NHM. Thay vào đó, ông thầy người Ý lại tôn trọng với bất kỳ hành động nào.

“NHM đã chọn cách phản đối đó, chúng tôi phải tôn trọng nó. Các CĐV luôn có giá trị rất lớn trong nhiều năm qua, và họ có lý do để làm vậy,” Pioli nói.

Chia sẻ thêm về thành tích bết bát của Milan ở thời gian gần đây, Pioli cho biết:

“Thật tiếc khi chúng tôi không giành được chiến thắng, vì nó rất quan trọng. Trận đấu với Juventus lại là một vấn đề khác.

Hôm nay, chúng tôi buộc phải thay đổi trước một đội phòng ngự số đông. Nếu muốn có tạo ra đột biến và nguy hiểm hơn, bạn cần chấp nhận rủi ro.”

Pioli thừa nhận ông khó có thể ở AC Milan vào mùa hè năm nay.
Pioli thừa nhận ông khó có thể ở AC Milan vào mùa hè năm nay.

Chiến lược gia 58 tuổi còn thừa nhận việc bị loại khỏi Europa League đã ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của ông tại San Siro. Giờ đây, BLĐ Milan sẽ đánh giá và đưa ra quyết định vào cuối mùa giải.

“Tôi nghĩ nó có tác động tiêu cực đấy. Ngay cả khi Roma là một tập thể tốt, chúng tôi đáng ra nên làm thế hơn thế,” Pioli phát biểu.

“Tất nhiên, nó ảnh hưởng rất lớn và mọi thứ sẽ được xem xét vào cuối mùa giải.”

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Jason Todd