1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Biến căng: Nottingham Forest quyết đấu đến cùng với FA sau trận thua Everton

Jason Todd

Cả Nottingham Forest và Everton đều đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, vì vậy kết quả trận đấu hôm nay chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đua trụ hạng.

Và chung cuộc đội chủ sân Goodison Park mới là bên hưởng trọn niềm vui. Các siêu phẩm sút xa của Gueye và Mcneil lần lượt ở các phút 29 và 76 đã giúp Everton vượt qua Nottingham với tỷ số 2-0.

Everton đã vượt qua Nottingham Forest với tỷ số 2-0.
Everton đã vượt qua Nottingham Forest với tỷ số 2-0.

Thế nhưng ngoài các bàn thắng, những quyết định của trọng tài Anthony Taylor cũng nhận được nhiều chú ý. Nottingham lập tức đăng tải bài viết cho rằng bị trọng tài xử ép ngay khi trận đấu khép lại.

Nottingham viết trên twitter: “3 quyết định cực kỳ tồi tệ - 3 quả phạt đền đã bị cướp đi - những thứ đơn giản là không thể chấp nhận được.

Chúng tôi đã cảnh báo PGMOL (ban trọng tài FA) rằng trọng tài VAR là CĐV của Luton (đội cũng nằm trong cuộc đua trụ hạng) trước trận nhưng họ không thực hiện thay đổi. Sự kiên nhẫn của chúng tôi đã bị thử thách nhiều lần.

NFFC bây giờ sẽ xem xét các hành động tiếp theo của mình.”

Nottingham lập tức đăng đàn tố bị trọng tài xử ép sau trận đấu.
Nottingham lập tức đăng đàn tố bị trọng tài xử ép sau trận đấu.
Nottingham liên tục bị trọng tài từ chối phạt đền.
Nottingham liên tục bị trọng tài từ chối phạt đền.

Trong khi đó, HLV Nuno Santos của Nottingham Forest nói sau trận đấu: “Tôi không hiểu lý do dẫn đến những quyết định của Anthony Taylor và tổ VAR là gì.

Đó chính là những cảm giác mà chúng tôi có dù cố lờ đi. Chúng tôi đã nhiều lần gục ngã vì các quyết định tồi tệ, thật không công bằng với Nottingham.

Ngay cả khi bị cướp đi nhiều thứ, việc kiểm soát tình hình chắc chắn rất khó khăn. Các cầu thủ và tôi đang cố chỉ tập trung vào bóng đá nhưng điều này không hề dễ dàng.

Tình thế hiện tại không ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi gặp nhiều căng thẳng và sợ hãi, nhưng đó không phải vấn đề. Có thứ gì đó cố chống lại chúng tôi đang diễn ra, không chỉ trong trận đấu này.

Tôi đã xem lại các hình ảnh quay chậm. Thật khó chịu. Đó nên là những quả phạt đền với tình huống bị phạm lỗi của Reyna, một tình huống tranh cãi và một lần Young để bóng chạm tay. Chúng tôi muốn phản ứng một cách tích cực vì muốn mọi thứ trở nên dễ dàng.

Chúng tôi không muốn những trọng tài kém chuyên môn xuất hiện và cần nhận được các quyết định chính xác. Nếu thua vì đá kém, chúng tôi chấp nhận, nhưng thật thất vọng khi thất bại theo cách này.”

Nuno Santo cho rằng có điều gì đó đang cố chống lại Nottingham.
Nuno Santo cho rằng có điều gì đó đang cố chống lại Nottingham.

Trước đó Nottingham cũng bị trừ 4 điểm vì vi phạm công bằng tài chính. Và hiện CLB đã thực hiện kháng cáo. Hãy cùng xem liệu đội chủ sân City Ground có thể nhận được những phán quyết có lợi ở thời gian tới, đặc biệt là sau thất bại ngày hôm nay!

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Jason Todd