1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Bruno Ferrnandes âm thầm 'phản bội' Man United

Dau Archie

Người đại diện của tiền vệ Bruno Fernandes được cho là đã đàm phán với một số đội bóng lớn, trong bối cảnh tương lai của ngôi sao này chưa thực sự rõ ràng ở Old Trafford.

Thông tin Manchester United sẽ đại tu đội hình vào tháng 4 đã làm dấy lên những đồn đoán về tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Hợp đồng giữa anh với Quỷ Đỏ sắp bước vào 2 năm cuối cùng, trong đó có tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Tuy nhiên, Bruno đã nhiều lần nhấn mạnh mong muốn được chơi cho Man United, đồng thời thừa nhận anh cần giới chủ đảm bảo vai trò của mình.

Bruno Fernandes
Bruno đang âm thầm tìm bến đỗ mới?

Dẫu vậy, ký giả Fabrizio Romano đã tiết lộ người đại diện của Bruno Fernandes, Miguel Pinho gần đây có một số cuộc trò chuyện với nhiều đội bóng lớn ở châu Âu.

Nhiều nguồn tin khẳng định Bruno vẫn cam kết tương lai với Man United nhưng anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Jim Ratcliffe và INEOS sẵn sàng hạn chế ngân sách chuyển nhượng mùa hè và muốn huy động tiền thông qua việc bán cầu thủ. Tất nhiên, Bruno là một trong những cái tên có giá nhất trong đội hình hiện tại.

Erik ten Hag
Tương lai của Erik ten Hag cũng mờ mịt.

HLV Erik ten Hag khẳng định ông kỳ vọng tiền vệ 29 tuổi sẽ ở lại vào mùa hè này, nhưng tương lai của ông không thực sự chắc chắn.

Các báo cáo trước trận chung kết FA Cup cho thấy Man United đã quyết định chia tay HLV người Hà Lan. Tuy nhiên, ông và các học trò đã lên ngôi sau đó, kéo lại cơ hội tiếp tục làm việc ở Old Trafford mùa tới.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie