1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Chelsea đại chiến với Spurs vì chữ ký của 'Tay đấm thép' xứ Lục Lăng

David Nguyen

David Nguyen

Theo nguồn tin được tiết lộ từ Telefoot, Chelsea và Tottenham đang tiến hành đàm phán với Jean-Clair Todibo khi cả hai đại gia Premier League đều khao khát bổ sung thêm hậu vệ trong tháng này. 

Tuy nhiên, việc hoàn tất thỏa thuận gặp phải trở ngại không nhỏ vì OGC Nice quyết tâm giữ chân tuyển thủ quốc gia Pháp. Đội bóng Ligue 1 chắc chắn sẽ muốn nhận được khoản phí kỷ lục nếu bán Todibo.

Jean-Clair Todibo có thể chuyển đến Premier League ngay trong tháng này nhưng OGC Nice thể hiện một quan điểm rõ ràng về việc chuyển nhượng. 

Todibo đang đi bộ
Chelsea và Spurs đều muốn chiêu mộ Todibo.

Đội chủ sân Allianz Riviera không quan tâm đến việc bán Todibo vào lúc này nhưng sẽ chấp nhận chia tay anh trong mùa hè.

Todibo đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các đại gia hàng đầu Premier League, bao gồm Manchester United và Liverpool. Nhưng cả hai đội đều chưa tiến hành bất kỳ cuộc đàm phán nào. 

Ngoài ra, Tottenham cũng xem trung vệ sinh năm 1999 là mục tiêu hàng đầu trước khi ký hợp đồng với Radu Dragusin. Thế nhưng, Spurs có thể tái khởi động cuộc đua và cố gắng mang Todibo về câu lạc bộ.

Theo Telefoot, Chelsea và Spurs hiện đang đàm phán với đại diện của Todibo về một thỏa thuận chuyển nhượng. Nhưng vấn đề đối với cả 2 gã khổng lồ thành London là ở việc thuyết phục OGC Nice bán chàng trai người Pháp.

Hiện tại, Nice không có ý định thỏa thuận với cả hai câu lạc bộ thành London vì Todibo. Câu lạc bộ nước Pháp muốn giữ chân anh ít nhất cho đến mùa hè. 

Tuy nhiên, mọi chuyện có thể thay đổi trong khoảng thời gian từ bây giờ đến cuối tháng 1. Lý do là bởi trung vệ 24 tuổi cũng sẽ cân nhắc về tương lai của mình trước khi quyết định về thời gian ở Nice.

Theo Telefoot, nếu đồng ý bán, “Le Gym” sẽ đòi một mức phí kỷ lục cho Todibo. Tuy nhiên, báo cáo này không đề cập đến mức giá cụ thể, điều này có thể đặt ra nhiều nghi vấn. 

Silva và Todibo
Chelsea cần tìm phương án thay thế lâu dài cho Silva.

Dù thế nào, thương vụ liên quan đến Todibo nhiểu khả năng chỉ xảy ra ở mùa hè vì gia nhập Chelsea, Tottenham hoặc bất kỳ đội bóng lớn nào tại Premier League đều sẽ không được đảm bảo thời gian thi đấu.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen