1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Chính thức nhận việc tại Bayern, HLV Kompany lên tiếng đầy tự tin

Dau Archie

Dau Archie

Vincent Kompany cuối cùng đã được xác nhận trở thành huấn luyện viên mới của Bayern Munich, với bản hợp đồng 3 năm tại Allianz Arena.

Thương vụ bất ngờ này xảy ra sau khi Burnley xuống hạng, kết thúc 2 năm làm việc của chiến lược gia người Bỉ tại Turf Moor.

"Tôi rất mong chờ thử thách ở Bayern", Kompany nói trong một tuyên bố.

"Thật vinh dự khi được làm việc cho câu lạc bộ này – FC Bayern là một đội bóng hàng đầu thế giới.

Là một huấn luyện viên, bạn phải thể hiện con người của mình: Tôi thích kiểm soát bóng, chơi sáng tạo, cũng phải quyết liệt và bản lĩnh trên sân.

Bây giờ tôi đang mong chờ những điều cơ bản nhất: Làm việc với các cầu thủ, xây dựng lối chơi. Có những nền tảng cơ bản thì thành công sẽ theo sau."

Vincent Kompany Bayern Munich
Kompany chính thức trở thành HLV của Bayern Munich.

Kompany sẽ được giao nhiệm vụ vực dậy Bayern sau một mùa giải kém cỏi dưới thời Thomas Tuchel. Hùm Xám đứng thứ 3 tại Bundesliga và kém nhà vô địch Bayer Leverkusen đến 18 điểm.

Cùng với đó, giám đốc thể thao Max Eberl khẳng định họ đã xác định được người phù hợp để mang lại thành công cho câu lạc bộ.

Ông nói: "Trong các cuộc thảo luận với Kompany, chúng tôi ngay lập tức có cùng quan điểm.

Ông ấy đã nói rõ rằng công việc ở Bayern vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn muốn đảm nhận vị trí này. Vincent Kompany đang khao khát và có mọi thứ mình cần.

Ngay cả khi còn là cầu thủ, ông ấy đã là ngôi sao hàng đầu bóng đá thế giới và cũng đang tiến bộ trên cương vị huấn luyện viên.

Cùng với ông ấy, chúng tôi muốn đạt được nhiều thành tựu tại Bayern, và tất nhiên là làm điều đó cùng nhau."

Vincent Kompany Bayern Munich
Kompany sẵn sàng nhận việc tại Bayern.

Giám đốc Christoph Freund nói thêm: "Vincent Kompany là kiểu huấn luyện viên rất phù hợp với triết lý và bản sắc thi đấu của Bayern: Muốn có bóng, muốn chơi thứ bóng đá thống trị và cường độ cao.

Ông ấy là một huấn luyện viên trẻ, giàu tham vọng, có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế, hiểu các cầu thủ và biết chính xác điều gì sẽ xảy ra trên sân. Ông ấy có thể mang lại cho đội bóng nhiều lợi ích to lớn."

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie