1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Chủ tịch Levy tính dùng 'quyền lực đen' để chiêu mộ 'thần tượng mới' của Chelsea

David Nguyen

Theo nguồn tin được tiết lộ từ The Independent, Tottenham đang cố gắng chiêu mộ Conor Gallagher mặc dù việc thương thảo với Chelsea gặp rất nhiều khó khăn. 

Tiền vệ Conor Gallagher
Gallagher đang là trụ cột tại Chelsea

Tương lai của ngôi sao trẻ 23 tuổi vẫn còn là dấu hỏi lớn khi anh chỉ còn 18 tháng hợp đồng với đội bóng áo xanh.

Tottenham có nhiều kế hoạch trong tháng Giêng và họ đã bắt đầu kỳ chuyển nhượng với thỏa thuận tiềm năng với Radu Dragusin. 

Hậu vệ người Romania nằm trong danh sách cần chiêu mộ của nửa trắng thành London. Ngoài ra, HLV Ange Postecoglou còn muốn bổ sung thêm tiền vệ trung tâm và tiền đạo.

Việc bổ sung thêm nhân sự ở khu trung tuyến đã là vấn đề cấp bách với Postecoglou kể từ mùa hè. 

Hiện tại, Yves Bissouma và Pape Matar Sarr đang là cặp tiền vệ trung tâm ưa thích của chiến lược gia người Úc. Bộ đôi trên sẽ vắng mặt trong một số trận đấu tới vì phải tham dự Cup quốc gia châu Phi.

Sau đó, Gà trống có thể đưa ra phán quyết về tương lai của Pierre-Emile Hojbjerg khi bản thân tuyển thủ người Đan Mạch mong muốn ra đi vì không được trọng dụng. 

Hojbjerg và Gallagher
Spurs cần phương án thay thế Hojbjerg

Chính vì vậy, Postecoglou muốn chiêu mộ Conor Gallagher để lắp đầy khoảng trống của Hojbjerg. Phong cách của ngôi sao sinh năm 2000 cũng được cho là phù hợp với hệ thống của Spurs.

Tottenham đã tiến hành đàm phán với Chelsea về Gallagher, nhưng việc ký hợp đồng với chàng trai người Anh vấp phải rất nhiều khó khăn. 

Chelsea đang khao khát ký thêm những bom tấn nhưng lại bị hạn chế bởi quy định FFP. Vì vậy, việc bán sao trẻ 23 tuổi có thể giải quyết phần nào vấn đề tài chính của The Blues.

Cá nhân Gallagher muốn gắn bó với nửa xanh thành London vì đây là câu lạc bộ mà anh đã hâm mộ từ nhỏ và việc gia nhập một đội bóng cùng thành phố cũng sẽ khiến gia đình tiền vệ này không vui.

Do đó, khả năng Gallagher cập bến Spurs vẫn còn là dấu hỏi lơn nhưng mọi chuyện sẽ phụ thuộc vào vai trò và đề nghị từ phía Gà trống.

Conor Gallagher
Spurs ưu tiên chiêu mộ Gallagher

Hãy cùng chờ xem liệu chủ tịch Daniel Levy sẽ làm gì để thuyết phục Chelsea chấp nhận bán trụ cột như Gallagher trong thời gian tới.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen