1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Cựu Pháo thủ ủng hộ sao trẻ Chelsea trở thành cầu thủ xuất sắc nhất NHA

David Nguyen

David Nguyen

Cựu hậu vệ ArsenalManchester City, Bacary Sagna tin rằng Malo Gusto của Chelsea có tiềm năng trở thành hậu vệ phải xuất sắc nhất Premier League.

Chelsea ký hợp đồng với Gusto với giá 26,3 triệu bảng từ Lyon cách đây hơn một năm, và sao mai sinh năm 2003 đã được ra sân nhiều hơn dự kiến trong mùa giải này do chấn thương của Reece James.

Gusto trở thành một trong những ngôi sao sáng của Chelsea trong những tuần gần đây.

Bacary Sagna cho rằng hậu vệ người Pháp có thể trở thành cái tên xuất sắc nhất ở vị trí của mình tại giải đấu hàng đầu thế giới.

"Malo Gusto và Reece James sẽ phải cạnh tranh cho vị trí hậu vệ phải và điều đó tốt cho Chelsea", Sagna chia sẻ với Paddy Power.

"Gusto linh hoạt, nhanh nhẹn và giỏi trong những tình huống một chọi một.

Cậu ấy đã chơi tốt ở Lyon, và tôi không ngạc nhiên khi thấy cậu ấy tỏa sáng ở Chelsea vì Gusto có tất cả những phẩm chất để trở thành một cầu thủ quan trọng.

Sagna và Gusto
Sagna cho rằng Gusto có thể trở thành hậu vệ phải xuất sắc tại Premier League.

Chelsea đang trong quá trình tái thiết và Gusto đã chơi tốt. Nhưng cậu ấy có thể làm tốt hơn nữa trong những mùa giải sắp tới.

Gusto sở hữu chất lượng để trở thành hậu vệ phải xuất sắc nhất Premier League nếu tiếp tục thi đấu như vậy trong cả mùa giải."

Trong buổi phỏng vấn tuần trước, HLV Mauricio Pochettino cũng nhận xét rằng Gusto đang dần trở thành một cầu thủ quan trọng cho Chelsea.

"Kế hoạch cho Malo Gusto ban đầu dành cho một cầu thủ 19 tuổi đến từ một giải đấu khác, và sẽ có vài trường hợp mà những gương mặt trẻ như vậy cần thời gian", Pochettino cho hay.

"Nhưng đúng là cậu ấy đã được ra sân trước cả lúc chúng tôi đau đầu về những chấn thương. Malo cần phải được thi đấu từ đầu trong khi thích nghi với Premier League, với câu lạc bộ và với một quốc gia khác.

Malo đã gặp một số chấn thương và đó là lý do tại sao chúng tôi đã sử dụng Alfie Gilchrist hoặc Axel Disasi ở vị trí đó. Nhưng không có gì ngạc nhiên khi những chàng trai trẻ mới gia nhập cần thêm thời gian.

Gusto đang chạy
Gusto đang dần khẳng định vị trí tại Chelsea.

Tôi hy vọng bây giờ Malo sẽ thi đấu ổn định nếu được đá chính thường xuyên. Cậu ấy là một cầu thủ có khả năng lao lên phía trước và tấn công rất tốt.

Như cú chuyền bóng trong trận đấu với Brentford, Malo đã thể hiện tốt vai trò tham gia tấn công.

Cậu ấy cần cải thiện ở những khía cạnh khác và theo thời gian, chắc chắn mọi thứ sẽ tiến triển. Tôi rất hài lòng với thái độ và cách cậu ấy thể hiện trên sân."

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen