1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Để làm mới tuyến giữa, Spurs tính chi 60 triệu euro để chiêu mộ 'Quốc bảo mới' của Hà Lan

David Nguyen

Theo nhà báo David Bernabeu tiết lộ trên Sport Witness, Tottenham đang lên kế hoạch gửi đi đề nghị trị giá 60 triệu euro để chiêu mộ Frenkie De Jong. 

Mặc dù vậy, khả năng Barcelona chấp nhận bán tuyển thủ quốc gia Hà Lan với mức giá trên là không cao.

Frenkie De Jong có thể trở thành món hàng hữu ích trên thị trường chuyển nhượng dành cho nhiều câu lạc bộ hàng đầu nếu rời khỏi Barcelona. 

De Jong và Bissouma
Spurs nhắm De Jong để nâng cấp hàng tiền vệ.

Đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc chàng trai sinh năm 1997 sẽ chia tay sân Nou Camp trong tương lai gần. Tuy nhiên, khả năng tiền vệ này ở lại với Gã khổng lồ xứ Catalan vẫn rất cao.

Barcelona đang xem xét việc bán De Jong do anh chưa đồng ý ký hợp đồng mới được đề nghị cách đây 3 tháng. 

De Jong đang nhận được sự quan tâm từ khắp nơi ở Châu Âu khi nhiều đại gia đang theo dõi sát sao tình hình của anh. Trong khi đó, Tottenham cũng đang trong cuộc đua và sẽ tiến hành động thái cụ thể nếu nhận được những dấu hiệu tích cực về việc chiêu mộ tiền vệ này.

Theo Sport Witness, Spurs sẵn sàng trả khoảng 60 triệu euro để thuyết phục Barcelona nhả De Jong. 

Giao kèo giữa De Jong và nhà vua La Liga còn thời hạn cho đến năm 2026. Do đó, Barca có thể đòi hỏi một số tiền lớn hơn so với con số 60 triệu euro được đề cập ở trên. 

Sự nghiệp của De Jong tại sân vận động Nou Camp trải qua khá nhiều thăng trầm. Gần đây, anh còn xảy ra mâu thuẫn với câu lạc bộ vì vấn đề lương chưa thanh toán. 

Tuyển thủ quốc gia Hà Lan coi việc chuyển đến Barcelona như một giấc mơ trở thành sự thật và dường như đã tìm thấy sự ổn định hoàn hảo cùng đội bóng xứ Catalan. 

Đó cũng là lý do chính khiến anh không gia nhập Manchester United. Cựu ngôi sao Ajax có thể vẫn giữ nguyên quan điểm đó.

De Jong đang xắn tay áo
Spurs tính chi đậm 60 triệu euro để mua De Jong.

Tuy nhiên, tình hình tài chính khó khăn tại Barcelona có thể khiến câu lạc bộ buộc phải xem xét các đề nghị về việc bán một số trụ cột, trong đó có De Jong. 

Vì vậy, áp lực hiện tại đối với tiền vệ người Hà Lan nhiều khả năng sẽ khiến anh xem xét việc rời đi để tìm kiếm một thử thách mới. Ưu tiên của De Jong được cho là ở Premier League.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen