1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Đội bóng lớn ở Premier League sẽ chia tay 5 cầu thủ sau mùa giải này

Cristian Nguyen

Sheffield United đã trải qua một mùa giải thất vọng, sau khi giành quyền thăng hạng lên giải đấu hàng đầu nước Anh năm trước.

Nhưng ở năm nay, Blades đã gặp khó khăn trong suốt cả mùa và lập kỷ lục về số lần bị thủng lưới. Cuối cùng, họ đã phải chấp nhận xuống hạng sớm trong khi vẫn còn 3 trận chưa đá.

Vào thứ năm, chỉ vài ngày trước trận đấu cuối cùng của mùa giải, Sheffield United đã xác nhận rằng 5 cầu thủ của họ sẽ rời câu lạc bộ khi hợp đồng của họ kết thúc vào mùa hè này.

cầu thủ buồn
Sau khi bị xuống hạng, Sheffield United còn phải nhận tin buồn vì 5 cầu thủ sẽ chia tay CLB vào mùa hè này.

Trong một tuyên bố trên trang web chính thức của đội bóng: "The Blades xác nhận Chris Basham, George Baldock, Oliver Norwood, Wes Foderingham và Max Lowe sẽ ra đi khi hợp đồng của họ kết thúc vào mùa hè này.

Các cầu thủ được đề cập trên sẽ bắt đầu chương mới trong sự nghiệp của mình sau khi kết thúc mùa giải này, họ đã giúp Blades đạt được thành công trong thời gian gắn bó tại Bramall Lane."

Câu lạc bộ chia sẻ thêm: "Các cầu thủ này đã cùng nhau giúp đội thăng hạng 9 lần và việc thông báo trước khi mùa giải kết thúc sẽ giúp họ nhận được sự hoan nghênh từ người hâm mộ vì những đóng góp từ trước đến nay.

Với trận đấu cuối cùng gặp Tottenham Hotspur vào chủ nhật, câu lạc bộ sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt để tôn vinh 5 cầu thủ này, cùng với những lời tri ấn trên các trang mạng xã hội của câu lạc bộ.

Năm cầu thủ này sẽ ra đi với lòng biết ơn và đánh giá cao từ phía chúng tôi về những đóng góp mà họ đã mang lại cho Sheffield United.

Tương lai của các thành viên khác trong đội sẽ được công bố trong thời gian tới."

cầu thủ ăn mừng
Dù không thể giúp Sheffield United trụ hạng, nhưng những cầu thủ này vẫn được xem là huyền thoại của CLB.

Sau khi nghe được tin này, người hâm mộ đã có những bình luận trên các trang mạng xã hội.

Một người viết: "Bash, Ollie và George. Những huyền thoại tuyệt vời. Không thể diễn tả được sự tận tụy mà ba cầu thủ này đã dành cho đội bóng. Cảm ơn các bạn. Mãi mãi là Blade."

Người thứ hai viết: "Thời gian không chờ đợi một ai và một kỷ nguyên nữa đã kết thúc. Yêu tất cả các bạn, những cầu thủ xuất sắc nhất đối với chúng tôi.

Những cầu thủ như họ thật sự hiếm có và việc tìm người thay thế sẽ không dễ dàng."

Người thứ ba bình luận: "Cảm ơn các bạn. Tất cả các bạn đều có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của chúng tôi và các bạn nên tự hào về những thành tựu của mình!"

Người thứ tư thêm: "Những chàng trai này đã mang lại cho chúng ta những kỷ niệm tuyệt vời, đặc biệt là Bash và George. Chúc may mắn cho tương lai của các cậu."

Basham, 35 tuổi, sẽ rời Bramall Lane sau một thập kỷ gắn bó với Blades. Trong khi George Baldock sẽ gia nhập đội bóng Hy Lạp Panathinaikos với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Cristian Nguyen