1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Được MU giữ lại, Erik ten Hag liền lên kế hoạch tiền mùa giải

Dau Archie

Erik ten Hag đã lên tiếng về kế hoạch của mình cho mùa giải mới, sau khi có thông tin ông sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên ở  Manchester United.

Tương lai của HLV người Hà Lan rơi vào trạng thái mập mờ khi mùa giải trước kết thúc. Quỷ Đỏ đã giành chiến thắng trước Manchester City tại chung kết FA Cup.

Mặt khác, Man United chỉ đứng thứ 8 tại Premier League, loại sớm khỏi Champions League khi xếp cuối bảng.

Tuy nhiên, do thiếu những ứng cử viên thay thế chất lượng, Ten Hag sẽ ở lại và lên kế hoạch cho các trận giao hữu trước mùa giải sắp tới.

Trận giao hữu đầu tiên của Man United là gặp Rosenborg ở Na Uy, diễn ra một ngày sau Euro 2024.

Nhiều thành viên đội một sẽ không có mặt và Ten Hag có ý định chiêu mộ một số cầu thủ trẻ sẵn sàng chơi ở đẳng cấp cao nhất.

Erik ten Hag
Erik ten Hag chia sẻ kế hoạch tiền mùa giải của Man United.

Ông nói: "Chúng tôi có một đội hình mạnh mẽ với những cầu thủ có thể thể hiện bản thân trước người hâm mộ. Họ có trình độ để thi đấu ở mùa giải tới.

Sẽ có sự kết hợp giữa những cầu thủ giàu kinh nghiệm và một số cầu thủ trẻ. Tất nhiên, những cầu thủ tiến xa ở Copa America và Euro sẽ không tham gia.

Tiền mùa giải là quá trình chuẩn bị quan trọng. Đây là thời điểm bạn có đầy đủ nhân sự và bạn có thể tập luyện, rèn cách chơi. Điều đó rất quan trọng để tận dụng khoảng thời gian này và sử dụng nó một cách hiệu quả.

Chúng tôi sẽ mang đến những cầu thủ như Kobbie, những cái tên rất ít được biết đến, và bây giờ mọi người đều biết đến anh ấy."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie