1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Erik ten Hag có thể mất 'chiếc ghế nóng' ở Man United vào tay HLV 36 tuổi

Dau Archie

Dau Archie

HLV Manchester United Erik ten Hag đang phải chịu rất nhiều áp lực vì màn trình diễn tệ hại của Quỷ đỏ mùa này.

Man United được kỳ vọng sẽ cạnh tranh những danh hiệu lớn trong năm nay nhưng họ thậm chí đang gặp khó khăn với cuộc đua dự Champions League.

Giới thượng tầng của câu lạc bộ đã dành nhiều niềm tin cho huấn luyện viên người Hà Lan vào đầu mùa giải, và mong đợi sẽ thấy được kết quả tốt đẹp trên sân.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo đúng kế hoạch đối với Erik ten Hag mùa này và vẫn còn phải xem liệu ông có thể xoay chuyển tình thế hay không.

Nếu kết quả không được cải thiện rõ rệt, khả năng ông sẽ ngưng dẫn dắt Man United từ mùa giải tới là rất cao.

Erik ten Hag
Erik ten Hag đang làm việc dưới áp lực lớn.

Một báo cáo từ Fichajes tuyên bố Manchester United đang xem xét những người thay thế tiềm năng.

Và cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu để thay thế chiến lược gia người Hà Lan.

Huấn luyện viên 36 tuổi người Đức được đánh giá cao trên khắp châu Âu và ông có thể chứng tỏ mình là một phương án chất lượng.

Nagelsmann được coi là một trong những thuyền trưởng trẻ xuất sắc nhất và ông có thể giúp Manchester United trở lại mạnh mẽ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Quỷ đỏ có một đội hình tài năng và Erik ten Hag đã không thể phát huy hết khả năng của họ ở mùa giải này.

Julian Nagelsmann
Julian Nagelsmann có phù hợp với Man United?

Nagelsmann có thể là chiến lược gia lý tưởng để khai thác tiềm năng của họ. Vẫn còn phải xem tình hình sẽ tiến triển như thế nào trong vài tháng tới.

Erik ten Hag sẽ phải nỗ lực hết mình để đáp trả những lời chỉ trích trong những tháng còn lại của mùa giải, và giữ lại công việc của mình vào mùa hè này.

0

0 bình luận

Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie