1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Griezmann lên tiếng về thương vụ Mbappe chuyển đến Real Madrid

Jason Todd

Có vẻ như thương vụ Mbappe chuyển đến Real Madrid đã bước đến những bước cuối cùng và dự kiến siêu sao người Pháp có thể hoàn tất cập bến Bernabeu ngay trước khi mùa giải khép lại.

Trước đó, Mbappe đã thông báo đến PSG về việc không gia hạn hợp đồng và sẽ rời đi dưới dạng cầu thủ tự do sau khi mùa giải năm nay khép lại. Kể từ đó, tiền đạo này đã không ngừng đàm phán với Real Madrid. Và dường như chỉ còn vài điều khoản cuối cùng là thương vụ này sẽ kết thúc.

Tất cả những gì còn lại mà Real Madrid phải làm là thống nhất phân chia tiền thưởng, bản quyền hình ảnh và một số điều khoản đặc biệt như việc Mbappe góp mặt ở Thế vận hội Olympic vào mùa hè năm nay trên sân nhà.

Thương vụ Mbappe đến Real Madrid chỉ còn vài bước cuối cùng,
Thương vụ Mbappe đến Real Madrid chỉ còn vài bước cuối cùng,

Trong khi đó, các ngôi sao Real Madrid cũng bắt đầu cởi mở hơn về sự xuất hiện của Mbappe qua những câu chuyện trong phòng thay đồ. Rodrygo từng chia sẻ: “Nếu có thể, tôi có chọn ký với Mbappe hay không ư? Tất nhiên là có rồi.

Cậu ấy là một siêu sao hàng đầu. Nhưng bạn nên hỏi điều này với Real Madrid chứ không phải tôi.”

Rodrygo rất muốn Mbappe đến Real Madrid nếu được chọn.
Rodrygo rất muốn Mbappe đến Real Madrid nếu được chọn.

Trong khi đó, người đồng hương của Mbappe, trung vệ Konate nhận xét về việc Mbappe ra đi sau chiến thắng trước Brentford: “Thành thật mà nói, bạn có thực sự nghĩ cậu ấy sẽ đến Liverpool không? Chúng tôi không nghĩ về cậu ấy, tất cả đều biết cậu ấy sẽ đến đầu mà.”

Về phía mình, Griezmann tin rằng nếu Mbappe đồng ý đến Real Madrid, La Liga sẽ được nâng lên một tầm cao mới và mọi người đều vui vẻ đón nhận thông tin này. Chân sút người Pháp chia sẻ với Le Monde trong một cuộc phỏng vấn mới đây:

“Mbappe ư? Cậu ấy sẽ rất được chào đón ở Tây Ban Nha. Tôi cũng sẽ rất phấn khích khi được góp mặt trong trận derby Madrid với cậu ấy.”

Griezmann thừa nhận rất vui nếu Mbappe đến Real Madrid.
Griezmann thừa nhận rất vui nếu Mbappe đến Real Madrid.

Griezmann và Mbappe cùng nhau thi đấu cho đội tuyển Pháp kể từ năm 2017. Thậm chí cả 2 đều là những nhân tố cực kỳ quan trọng giúp Gà Trống Gô-loa bước lên đỉnh thế giới với chức vô địch World Cup 2018.

Thế nhưng, sau đó cả 2 cũng vấp vào một vài tranh cãi xoay quanh tấm băng đội trưởng Les Bleus. Trong khi Griezmann vẫn cạnh tranh để trở thành thủ lĩnh của tuyển Pháp sau sự ra đi của Hugo Lloris vào năm ngoái, nhưng vinh dự này cuối cùng lại được trao cho Mbappe.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Jason Todd