1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

HLV Porto đáp trả Arteta: 'Họ muốn đá bóng, còn chúng tôi muốn giành chiến thắng'

Dau Archie

HLV trưởng Sergio Conceicao đã phản bác lại phát biểu của Mikel Arteta rằng Porto 'không có ý định thi đấu' trước Arsenal tại Champions League vào đêm qua.

Arsenal sắp rời khỏi Estadio do Dragao với một trận hòa không bàn thắng, cho đến khi Porto tận dụng đường chuyền sai lầm của Gabriel Martinelli, và Galeno đánh bại David Raya bằng một cú cứa lòng đẹp mắt từ ngoài vòng cấm.

Đội bóng của Arteta thiếu sự linh hoạt như họ đã thể hiện ở Premier League trong những tuần gần đây. Họ không thể có được cú sút trúng đích nào ở trận đấu Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2011.

Arsenal buồn bã
Arsenal bất lực trước hàng thủ Porto.

Khi được hỏi về chiến thuật của Porto, HLV Mikel Arteta nói sau thất bại của Arsenal: "Chúng tôi đã rất quen với việc chơi với những khối phòng ngự kiểu này, đặc biệt là trong hiệp một, chúng tôi đã thiếu một số điều cần thiết.

Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm và thi đấu tốt hơn trong trận lượt về.

Điều tốt nhất ở chúng tôi là thái độ. Chúng tôi muốn chơi bóng. Chúng tôi không thiếu sự quyết liệt. Đối mặt với một khối thấp và một đội không có ý định thi đấu, đây là điều chúng tôi phải làm."

Sergio Conceicao
Sergio Conceicao phản đối phát biểu của Mikel Arteta.

Khi được hỏi về đánh giá của Arteta về cách tiếp cận trận đấu của Porto, Sergio Conceicao nói: "Đó là một ý kiến. Họ muốn chơi bóng, chúng tôi muốn giành chiến thắng.

Arteta từ Pep Guardiola mà ra, huấn luyện viên có nhiều danh hiệu nhất thế giới.

Họ nghĩ rằng cách tốt nhất để đánh bại đối thủ là cầm bóng nhiều hơn, nhưng điều đó phụ thuộc vào đội bóng và phong độ của họ.

Chúng tôi kiểm soát bóng từ 40%, đó không phải là một sự tiêu cực. Tôi không ngại chỉ có 30% kiểm soát bóng nhưng giành chiến thắng. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn làm với quả bóng."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie