1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Jurgen Klopp khẳng định Man City không có cửa vô địch nếu không có Pep Guardiola

Dau Archie

HLV Jurgen Klopp tuyên bố Manchester City không bao giờ có thể giành được 4 chức vô địch liên tiếp nếu không có tài năng của Pep Guardiola.

Jurgen Klopp tuyên bố Pep Guardiola là 'HLV xuất sắc nhất thế giới' trước vòng đấu cuối cùng của Premier League. Ngoài ra, ông cũng nhắc đến các cáo buộc tài chính của Manchester City.

FA đã đưa ra 115 cáo buộc chống lại Man City vào tháng 2 năm 2023, liên quan đến vi phạm tài chính, nhưng 15 tháng sau vẫn chưa có phán quyết nào được đưa ra.

Jurgen Klopp
Jurgen Klopp ca ngợi Pep Guardiola.

Man Xanh có thể giành được chức vô địch giải đấu vào tối nay với những cáo buộc treo trên đầu, mặc dù câu lạc bộ kiên quyết phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Chiến thắng trước West Ham United sẽ đảm bảo chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp và là chức vô địch thứ 6 trong 7 năm của Pep Guardiola.

Thành công của HLV người Tây Ban Nha đã tác động trực tiếp đến Jurgen Klopp, người đã 2 lần về nhì trong thời gian làm HLV Liverpool.

Nhưng không có sự thù hận nào từ Klopp, nếu Man City bị kết tội, điều đó mang lại sự không công bằng cho Guardiola.

Pep Guardiola
Pep Guardiola đóng góp lớn cho Man City.

HLV Klopp chia sẻ:

"Mọi người đều biết về 115 cáo buộc, nhưng tôi không biết điều đó có ý nghĩa gì. Tôi chỉ biết con số thôi. Dù điều gì đã xảy ra ở Manchester City, Pep Guardiola vẫn là HLV giỏi nhất thế giới, điều đó thực sự quan trọng.

Nếu bạn đưa bất kỳ huấn luyện viên nào khác dẫn dắt Man City, họ sẽ không thể vô địch giải đấu 4 lần liên tiếp. Điều đó phụ thuộc vào Pep và các học trò.

Tất nhiên, một ngày nào đó tôi muốn biết liệu Man City có vi phạm tài chính hay không. Mọi người đều muốn biết. Nhưng tôi sẽ ở một nơi nào đó.

Chất lượng của Pep tạo nên sự khác biệt nên tôi không lo lắng về những điều này. Đó không phải là vấn đề của tôi và tôi hài lòng với những gì chúng tôi có và những gì chúng tôi đã đạt được."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Dau Archie