1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Jurgen Klopp vào vai 'cơ trưởng', Arne Slot sẵn sàng đảm nhận Liverpool

Jason Todd

Jurgen Klopp đã chính thức chia tay Liverpool sau chiến thắng 2-0 trước Wolves.

Ông thầy người Đức đã gửi một thông điệp rất rõ ràng đến các CĐV Liverpool và thể hiện sự ủng hộ cho người kế nhiệm Arne Slot. Thậm chí, Klopp còn hát vang tên chiến lược gia 45 tuổi.

Bước vào trận đấu thứ 491 và cuối cùng dưới thời Klopp, Mac Allister cùng Quansah sớm đưa Liverpool vươn lên dẫn trước trong hiệp 1. Và chiến thắng hôm nay đồng thời giúp Lữ đoàn đỏ cán đích ở vị trí thứ 3 trên BXH.

Liverpool dễ dàng vượt qua Wolves trong ngày chia tay Klopp.
Liverpool dễ dàng vượt qua Wolves trong ngày chia tay Klopp.

Như đã biết trước đó, Arne Slot sẽ là HLV tiếp theo nắm quyền ở Anfield. Và trong bài phát biểu sau trận đấu, Klopp đã yêu cầu người hâm mộ Liverpool dành sự ủng hộ cho vị thuyền trưởng mới.

Đáp lại việc người hâm mộ đồng thanh hát vang tên mình, Klopp phát biểu: “Cảm ơn các bạn. Nhưng nếu mọi người hát bài này vào năm sau thì thật buồn cười.

Đây không phải là sự chia ly, mà là một khởi đầu mới. Hôm nay, trước mắt tôi là tập thể đầy tài năng với sức trẻ, sự sáng tạo và rất khát khao. Đó là một phần của sự phát triển và rõ ràng là những gì bạn cần.

Trong vài tuần qua, tôi nhận ra nhiều điều. Mọi người cho rằng tôi đã giúp các cầu thủ bị hoài nghi bước ra ánh sáng. Điều đó không đúng. Họ tự làm tất cả những điều đó và không ngừng tin tưởng. Liverpool đang ở vị thế rất tốt trong thời gian dài.

Toàn đội có SVĐ, trung tâm huấn luyện tuyệt vời và các bạn - những nguồn năng lượng dồi dào.

Chúng tôi quyết định xem nên lo lắng hay phấn khích, cũng như đặt niềm tin vào tương lai. Sau hôm nay, tôi sẽ là một trong số các bạn và tiếp tục tin tưởng đội bóng.

Rõ ràng tôi thấy rất nhiều người đang khóc. Tôi cũng vậy. Nhưng thay đổi là tốt. Mọi thứ sẽ ổn với nền tảng rất tốt đã được chuẩn bị từ trước.”

Jurgen Klopp yêu cầu các CĐV 'đối xử tốt' với Arne Slot.
Jurgen Klopp yêu cầu các CĐV 'đối xử tốt' với Arne Slot.

Klopp tiếp tục chuyển chủ đề sang Arne Slot: “Các bạn phải chào đón HLV mới như cách đã làm với tôi. Bạn phải tích cực và tin tưởng ngay từ ngày đầu tiên. Bạn phải thúc đẩy đội bóng tiến lên.

Cảm ơn rất nhiều, đây là tập thể tuyệt vời nhất thế giới!” Sau đó Klopp hát vang tên Arne Slot và được các CĐV nhiệt liệt hưởng ứng.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Jason Todd