1. Trang chủ
  2. Tin chuyển nhượng

Không ngại Arsenal, Aston Villa sẵn sàng đưa ra mức phí phá vỡ hợp đồng để ký 'Dương Tiễn' của Hà Lan

David Nguyen

Theo nguồn tin được tiết lộ từ trang Football Insider, câu lạc bộ Aston Villa có thể kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Jeremie Frimpong vào mùa hè nếu họ đạt được suất tham dự UEFA Champions League.

Jeremie Frimpong
Frimpong đang là tài năng được săn đón hàng đầu

Hậu vệ thuộc biên chế Bayer Leverkusen đang khẳng định bản thân là một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc nhất làng túc cầu. 

Với những gì đã thể hiện ở vài mùa giải gần đây, tuyển thủ quốc gia Hà Lan hoàn toàn có thể trở thành một sự đầu tư chất lượng và lâu dài cho đội bóng vùng Midlands.

Không ai phủ nhận rằng Frimpong được xem là một bản nâng cấp so với Matty Cash nếu Aston Villa thành công trong việc ký hợp đồng với chàng trai sinh năm 2000 vào cuối mùa giải. 

Tính đến nay, Frimpong đã góp dấu giày trực tiếp vào 17 bàn thắng trong mùa giải này với 7 pha lập công và 10 kiến tạo.

Hậu vệ trẻ tuổi này có điều khoản giải phóng 35 triệu bảng Anh trong giao kèo với Leverkusen và Villa chắc chắn có khả năng tài chính để hoàn tất thỏa thuận. 

Cash và Frimpong
Frimpong được xem là bản nâng cấp của Cash

Với tuổi đời còn rất trẻ, Frimpong còn tiềm năng để phát triển hơn nữa dưới sự huấn luyện của Unai Emery. 

Ngoài ra, chàng trai 23 tuổi cũng được liên kết với nhiều đại gia Premier League khác. Do đó, còn phải chờ xem liệu Aston Villa có thể chiêu mộ được Frimpong hay không.

Đội chủ sân Villa Park đang cho thấy những sự tiến bộ đáng kể dưới sự dẫn dắt của tân thuyền trưởng Unai Emery. Ngoài ra, The Lions cũng ký hợp đồng với một số cầu thủ chất lượng trong những tháng gần đây. 

Đoàn quân Emery cần tiếp tục nâng cấp đội hình nếu muốn thi đấu ở Champions League trong tương lai gần. Chính vì vậy, việc chiêu mộ một hậu vệ cánh chất lượng nên là một trong những ưu tiên ở thời điểm hiện tại. 

Aston Villa cần gia tăng thêm phương án tấn công và Frimpong chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các tình huống chuyển trạng thái.

Frimpong
Frimpong đang là trụ cột của Leverkusen

Câu lạc bộ phía tây vùng Midlands đang thi đấu ấn tượng trong chiến dịch 2023/24. Hãy cùng chờ xem liệu Villa có thể kết thúc mùa giải ở một vị trí trong top 4 hay không.

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
David Nguyen