1. Trang chủ
  2. Bóng đá quốc tế

Kobbie Mainoo bất ngờ xin lỗi dù lập siêu phẩm cực đẹp vào lưới Liverpool

Jason Todd

Kobbie Mainoo tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng đầu tiên ở Old Trafford, dù vậy Man United vẫn để Liverpool gỡ hòa với pha lập công của Salah.

Để Diaz đưa Liverpool vươn lên dẫn trước, Man United đã thi đấu đầy bản lĩnh và có liên tiếp 2 bàn thắng ở hiệp 2 do công của Bruno cùng Mainoo.

Phút 67, nhận đường căng ngang từ Wan-Bissaka, tiền vệ trẻ người Anh có pha xoay người khéo léo, trước khi tung cú cứa lòng đẹp mắt vào lưới Kellerher, giúp Quỷ đỏ vươn lên dẫn trước 2-1.

Lập tức, Mainoo liền tiến ra cột cờ góc để chia vui với người hâm mộ. Đây đồng thời cũng là bàn thắng thứ 2 của cầu thủ 18 tuổi cho Man United, và là pha lập công đầu tiên ở Old Trafford.

Mainoo lập siêu phẩm giúp Man United vươn lên dẫn trước ở phút 67.
Mainoo lập siêu phẩm giúp Man United vươn lên dẫn trước ở phút 67.
Mainoo tiến ra cột cờ góc ăn mừng cùng người hâm mộ.
Mainoo tiến ra cột cờ góc ăn mừng cùng người hâm mộ.

Tiếc là thầy trò Ten Hag đã không thể bảo toàn lợi thế khi để Salah ghi bàn trên chấm phạt đền ở phút 84, ấn định kết quả hòa 2-2.

Tuy nhiên, Mainoo lại bất ngờ xin lỗi mọi người vì pha ăn mừng. Cầu thủ trẻ Man United phát biểu: "Đúng, cảm giác lúc ấy thật tuyệt nên em đã ăn mừng trước mà không chờ các đồng đội. Thật sự xin lỗi vì điều này.

Cảm giác thật không thể tin được, đó là bàn thắng đầu tiên ở Old Trafford và làm được nó ở trận đấu như này thật tuyệt vời. Thế nhưng, toàn đội đã không có được 3 điểm nên em cũng không nên ăn mừng như vậy."

Mainoo xin lỗi vì không chờ các đồng đội ở màn ăn mừng.
Mainoo xin lỗi vì không chờ các đồng đội ở màn ăn mừng.

Ngoài ra, Mainoo cho rằng mọi người nên giải quyết những sai lầm nhỏ khiến toàn đội phải trả giá. Thực tế, đây đã là lần thứ 3 liên tiếp Quỷ đỏ đánh mất điểm vào cuối trận, sau khi vươn lên dẫn trước.

Trái với nhiều người nghĩ trận hòa trước một đội đang đua vô địch như Liverpool là kết quả tích cực, Mainoo lại không nghĩ như vậy.

Tiền vệ trẻ này nói thêm: "Thành thật mà nói, em thất vọng với 1 điểm có được. Vì em cảm thấy toàn đội đã chơi rất tốt trong hiệp 2.

Mọi người bắt kịp trận đấu và chơi hay. Đó là những sai lầm nhỏ nhưng rồi lại trở nên nghiêm trọng. Cả đội nên giải quyết những chuyện tương tự để giành chiến thắng chung cuộc."

heartlike
0 người khác thích nội dung này.
comment 0 bình luận
Thích Thích
  • Thả tim Thả tim
  • Giận dữ Giận dữ
  • Cười khóc Cười khóc
  • Ngạc nhiên Ngạc nhiên
  • Khóc Khóc
  • Yêu Yêu
Jason Todd